ngược đãi

Cô giáo mầm non quỳ xuống xin lỗi phụ huynh  /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Cô giáo mầm non ép trẻ uống thuốc ngủ

0

Một cô giáo mầm non ở Trung Quốc đã ép các bé trong lớp học uống thuốc ngủ. Trước cơn giận dữ của phụ huynh, cô giáo đã phải quỳ xuống xin lỗi. 

 /// Ảnh: Reuters

Nhật Bản đưa hơn 300 công ty vào danh sách đen

0
Đây là động thái mới nhất của chính phủ quốc gia Đông Á nhằm bảo vệ người lao động khỏi bị ngược đãi và ngăn ngừa thực trạng 'karoshi', hay chết vì làm việc quá sức.
Theo các nhà khoa học, có thể ngăn chặn nguy cơ tự ngược đãi nếu nạn nhân bạo hành được kịp thời hỗ trợ về sức khỏe tâm thần. /// Reuters

Nguy cơ tự ngược đãi ở thanh thiếu niên

0
Thanh thiếu niên từng bị bạo hành hoặc lạm dụng tình dục lúc nhỏ dễ có nguy cơ làm tổn thương chính mình hơn so với người khác, theo nghiên cứu được công bố trên chuyên san Child Abuse & Neglect.
 /// Ảnh: AFP

United Airlines công bố lợi nhuận giảm mạnh

0
United Continental, công ty mẹ của hãng bay United Airlines, vừa báo cáo lợi nhuận giảm khoảng 69% so với cùng kỳ năm ngoái và cũng hứa sẽ chỉnh đốn lại dịch vụ khách hàng sau bê bối ngược đãi bác sĩ David Dao.
Nathan Lee bị người mẫu Lilly Nguyễn dùng hoa đánh tới tấp trong MV

Nathan Lee bị ‘ngược đãi’ khi quay MV

1
Nathan Lee tiết lộ anh bị 'người tình' Lilly Nguyễn dùng hoa đánh tới tấp và chịu đựng cái nóng hơn 40 độ C trong lớp áo mùa đông dày khi ghi hình MV MDD.