ngua van

Na thường thì thầm và dạy cho ngựa hiểu tiếng nói của người

Lính trẻ dạy ngựa hiểu tiếng người

2
“Đừng có lì...!”, nghe tiếng quát của chàng lính trẻ Ta Ngo Na, cả 4 chú ngựa vội nhảy lồng lên, không dám bén mảng tới gần nương rẫy của đồng bào và chạy sang thảm cỏ bên rìa núi Ga Ri (Quảng Nam).
Nghiên cứu mới giúp hé lộ những gì xảy ra cho cơ thể sau khi tử vong	 /// Ảnh: Shutterstock

Vẫn còn sự sống sau khi chết

0
Sự sống vẫn tiếp tục trong cơ thể sau khi tử vong, theo kết quả thu được từ báo cáo gây ngạc nhiên, hứa hẹn sẽ mang đến những ứng dụng quan trọng trong lĩnh vực ghép tạng.
Ảnh: Shutterstock

Chàng trai mê tép cảnh ngàn USD

0
Phải gặp Huỳnh Quốc Thành - nhân viên ngân hàng tại TP.HCM, chiêm ngưỡng “gia tài” gồm hàng chục bể tép kiểng mới cảm nhận được niềm đam mê của anh chàng này.
Kỳ thú đua chim đà điểu	 /// THE COURIER-JOURNAL

Kỳ thú đua chim đà điểu

0
Đua đà điểu đang dần tạo được sức hút mãnh liệt như đua ngựa nhờ sự độc đáo và luôn để lại nhiều kinh ngạc trước tài năng đặc biệt của nài chim.
Phát hiện bất ngờ về gien sau khi chết	 /// Ảnh: Shutterstock

Sự sống sau cái chết ?

0
Nghiên cứu mới của các chuyên gia Mỹ đã tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau hoạt động của những gien kể từ thời điểm sự sống bị rút khỏi cơ thể.
Bà Huỳnh Thị Bảo Hòa	- Ảnh: tư liệu của Thy hảo Trương Duy Hy

Cổ kim tri kỷ

1
Trong bài thơ Tri kỷ, Sương Anh viết: Trên đời tri kỷ dễ mấy ai/ Một thoáng gặp nhau hiểu, nhớ hoài/Rảo bước đi tìm thật khó kiếm/Thiên lý đường đời gặp một - may!
Học làm kỵ sĩ

Học làm kỵ sĩ

0
Từ 5 tuổi trở lên cho đến độ tuổi còn khả năng cầm được dây cương là bạn có thể tham gia lớp học cưỡi ngựa của thầy Amanury Le Blan. 
Mở cửa vườn thú bán hoang dã

Mở cửa vườn thú bán hoang dã

0
Hôm qua 24.12, công viên chăm sóc và bảo tồn động vật Vinpearl Safari (Vinpearl Safari Phú Quốc) đã chính thức khai trương. Đây là vườn thú bán hoang dã đầu tiên và duy nhất tại VN được xây dựng theo mô hình Safari thế giới.