ngua van

Có gì ở trong River Safari đầu tiên tại Việt Nam ?

Có gì ở trong River Safari đầu tiên tại Việt Nam ?

1
Công viên bảo tồn động vật hoang dã thế giới có hơn 1.000 nơi. Nhưng River Safari - Công viên bảo tồn động vật hoang dã trên sông thì chỉ đếm được trên đầu ngón tay trên thế giới.
Tại Vietravel, du khách có thể chọn 1 trong khoảng 20 hành trình tour châu Âu /// Ảnh: Vietravel cung cấp

Sẵn sàng chơi lễ 2.9

0
Tận hưởng dịch vụ 5 sao sang chảnh, du thuyền trên những dòng sông huyền thoại, 'chạm' vào thiên nhiên hoang sơ hay khám phá vương quốc hạnh phúc nhất thế giới  là những hành trình tuyệt vời không thể bỏ lỡ trong lễ 2.9 năm nay.
Xe ngựa chở khách du lịch trên cồn Thới Sơn
 /// Ảnh: Hoàng Phương

Bấp bênh phận chèo đò, đánh xe ngựa ở miền Tây

0
Từ giữa thập niên 1990 trở lại đây, ngành du lịch sinh thái tại Tiền Giang phát triển rất mạnh. Năm 2017, có gần 2 triệu lượt du khách đến tham quan, du lịch sông nước, chủ yếu là cồn Thới Sơn (xã Thới Sơn, TP.Mỹ Tho) giữa sông Tiền.
Người tham gia giao thông ngang nhiên trèo qua dải phân cách để sang đường /// Ngọc Thắng

Văn hóa 'đối phó' của người tham gia giao thông

0
Đội mũ bảo hiểm dởm, vượt đèn đỏ khi vắng mặt CSGT, thậm chí là tháo rào chắn trên cầu để chuyển làn né phạt… là những thói quen xấu của người tham gia giao thông VN.
Ào ạt rút ruột biển Cần Giờ

Ào ạt rút ruột biển Cần Giờ

8
Bất chấp việc TP.HCM đã đóng các mỏ khai thác cát trên địa bàn hơn 1 năm qua, hàng chục tàu hút cát vẫn ngày đêm ngang nhiên quần thảo băm nát vùng biển H.Cần Giờ.
Chỉ cần một lượng rất nhỏ bụi vàng cũng đã hữu ích trong điều trị
 /// Ảnh: Shutterstock

Dùng vàng trị ung thư

0
Vàng được xem là phương pháp mới chuẩn bị được tung vào cuộc chiến chống ung thư, với một số báo cáo cho thấy bụi vàng có thể hỗ trợ quá trình điều trị bệnh hiểm nghèo.
Hạt vàng /// Shutterstock

Vàng có thể chữa ung thư phổi?

0
Các nhà khoa học Scotland tin rằng những vi hạt vàng nhiều khả năng trở thành một công cụ hữu dụng trong cuộc chiến chống ung thư, theo đài CNBC.
 /// Ảnh: Shutterstock

Điều kỳ diệu của dưa leo đối với đôi mắt

0
Đôi mắt thu hút sự chú ý nhất khi chúng ta nhìn ai đó. Do đó, giữ cho đôi mắt khoẻ mạnh và đẹp nên là một phần của chế độ chăm sóc sức khỏe hàng ngày của chúng ta.
Những ánh mắt hồn nhiên của đám trẻ bám theo du khách  /// Ảnh: Cao Minh Thành

Người Việt ở nhờ tại 'chiến hạm' Madagascar

0
Nhiều người Việt chỉ biết Madagascar là chỗ nào đó trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Mỹ, có đám sư tử, ngựa vằn, hà mã... Còn tôi thích so sánh hình ảnh đảo quốc này với một chiến hạm hơn. Một chiến hạm lẻ loi và bất khuất!
Giáo sư Jean-Jacques Hublin và phát hiện thay đổi hoàn toàn hiểu biết về nguồn gốc loài người	 /// Ảnh: MPI EVA Leipzig

Khám phá mới về nguồn gốc loài người

2
Các hài cốt hóa thạch cổ nhất của người thông minh vừa được phát hiện tại Ma Rốc đã làm lung lay giả thuyết về vị trí thật sự của Vườn địa đàng, tức cái nôi của nhân loại.