ngủ sâu

<label>Infographic</label> Khó ngủ trọn giấc mùa hè: Vì sao?

Khó ngủ trọn giấc mùa hè: Vì sao?

0
Bạn đã bao giờ quan tâm đến chất lượng giấc ngủ của mình? Bạn có biết khó ngủ vào mùa hè là do những yếu tố khách quan? Hãy cùng tìm hiểu các cách để có giấc ngủ ngon và sâu trong mùa hè nhé!
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Muốn ngủ ngon cần chú ý đến... cái gối

0
Không có gì quá vô hại về một chiếc gối phải không? Nhưng có đấy bạn ạ! Nhiều người trong chúng ta không nhận ra rằng chiếc gối có thể là một yếu tố ảnh hưởng đến một số khía cạnh của sức khỏe của chúng ta.
Wyatt Shaw đã thức dậy sau suốt 11 ngày ngủ  /// Chụp màn hình Mail Online

Bí ẩn trong y học: Cậu bé 7 tuổi ngủ suốt 11 ngày

1
Câu chuyện của Wyatt Shaw (7 tuổi, ở Kentucky, Mỹ) đang trở thành 'một điều bí ẩn trong y học'. Cậu bé đã ngủ một giấc sâu suốt 11 ngày sau đám cưới của chú mà không rõ nguyên nhân.
 /// Ảnh: Shutterstock

Thay đổi nhỏ giúp ngủ nhanh

1
Mỗi khi bạn cảm thấy khó ngủ, hãy tập trung trí não vào trò chơi ghép hình hoặc nghe nhạc êm dịu. 
 /// Ảnh: Shutterstock

Lợi ích của chuối

0
Cải thiện giấc ngủ. Chuối chứa hormone melatonin cần thiết cho giấc ngủ sâu, ngon giấc. Các chuyên gia cho biết ăn chuối vào ban đêm tăng lượng melatonin. 
Vì sao không nên ngủ nướng khi đồng hồ báo thức reo?

Vì sao không nên ngủ nướng khi đồng hồ báo thức reo?

1

Chuông báo thức reo lên cũng là lúc nhiều người trong chúng ta phải thức dậy bắt đầu ngày làm việc. Thế nhưng, cơn buồn ngủ vẫn chưa buông tha. Mọi người hay chọn cách ngủ nướng thêm vài phút nữa. Thật ra điều này là không tốt.

Ảnh minh họa /// Ảnh: Shutterstock

Ngủ khỏa thân giúp ích cho sức khỏe?

2
Các nhà nghiên cứu phát hiện rằng ngủ khỏa thân không chỉ thoải mái mà còn giúp điều chỉnh nhiệt độ da và ngăn cản thức dậy vào giữa đêm, theo Daily Mail.
Sieuthinem.com - Trung tâm chăn ra gối nệm

Sieuthinem.com - Trung tâm chăn ra gối nệm

0
Thực tế chứng minh con người dành 1/3 thời gian trong cuộc đời để ngủ, cho nên một giấc ngủ sâu và ngon không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp bạn tỉnh táo và tràn đầy năng lượng để đón chào ngày mới.
Ngủ sâu tăng chức năng não bộ

Ngủ sâu tăng chức năng não bộ

0
Bạn có biết khi ngủ, có một số loại gien trong não được bật lên? Các nhà khoa học cho biết những gien này cần thiết cho quá trình phục hồi và tăng trưởng của các tế bào não.

Tin đọc nhiều