Ngủ nướng

 /// Shutterstock

Ngủ nướng vào cuối tuần có thể giúp bạn sống lâu hơn

0
Hãy điểm danh ai thích ngủ nướng vào cuối tuần? Tất cả chúng ta, chắc ai cũng thích. Và trong khi bạn thường cảm thấy áy náy về việc nướng đến 10 giờ sáng, nghiên cứu mới đã tiết lộ rằng bạn đang làm đúng, theo Aol.
Thói quen tắt chuông báo thức để tiếp tục ngủ nướng vài phút chưa hẳn là xấu  /// Ảnh: Shutterstock

Ngủ nướng thêm vài phút sẽ sáng tạo hơn?

3
Nhiều người cho rằng việc thức dậy ngay sau khi chuông báo thức reo là thói quen tốt. Nhưng nếu bạn ngủ nướng thêm vài phút thì cũng chẳng có gì xấu, thậm chí nó cho thấy bạn sáng tạo.
Vì sao không nên ngủ nướng khi đồng hồ báo thức reo?

Vì sao không nên ngủ nướng khi đồng hồ báo thức reo?

1

Chuông báo thức reo lên cũng là lúc nhiều người trong chúng ta phải thức dậy bắt đầu ngày làm việc. Thế nhưng, cơn buồn ngủ vẫn chưa buông tha. Mọi người hay chọn cách ngủ nướng thêm vài phút nữa. Thật ra điều này là không tốt.

Lợi ích bất ngờ từ những thói quen xấu

Lợi ích bất ngờ từ những thói quen xấu

0
(TNO) Những thói quen xấu như nghiện cà phê, ngủ nướng, trì hoãn, tiêu hoang,… thật ra cũng có một số lợi ích đối với sức khỏe của con người nếu ở một mức độ vừa phải, theo Daily Mail.
Giường chống ngủ nướng

Giường chống ngủ nướng

0
'Nhà phát minh' người Anh Colin Furze vừa chế tạo chiếc giường có khả năng đánh thức cực kỳ ấn tượng, theo Đài France Télévisions. Giường này được gắn hệ thống pít tông khí nén, khi đến giờ hẹn sẵn sẽ được đẩy bật theo chiều thẳng đứng, ném người đang ngủ xuống đất.
Thói quen xấu có lợi

Thói quen xấu có lợi

0
Một số thói quen không hay như cắn móng tay, bẻ quặp tay... đôi khi lại có lợi cho sức khỏe.
Rô bốt đồng hồ báo thức

Rô bốt đồng hồ báo thức

0
(TNO) Với rô bốt đồng hồ báo thức, người dù say ngủ cách mấy cũng buộc phải ra khỏi giường để túm lấy nó đang chạy loanh quanh xa tầm với.
Sáng tạo nhờ... ngủ nướng

Sáng tạo nhờ... ngủ nướng

0
Sau nhiều lần ngủ nướng đến trễ học, ba SV nhóm MPQ (Mạnh - Phú - Quân), lớp kỹ sư tài năng, khoa điện - điện tử ĐH Bách khoa TP.HCM, đã sáng tạo nên chiếc đồng hồ báo thức thông minh: Gọi là phải dậy!