ngư lôi

Tiêu hủy quả ngư lôi dài 1m, nặng gần 100kg

Tiêu hủy quả ngư lôi dài 1m, nặng gần 100kg

0
Sáng 14.3.2019, lực lượng công binh thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Ngãi đã phối hợp với đội rà phá bom mìn của Tổng công ty Lũng Lô trục vớt và tiêu hủy quả ngư lôi được phát hiện ở huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.
Một ngư lôi huấn luyện Yu-6 của Trung Quốc /// Chụp màn hình Sina

Hải quân Trung Quốc thất lạc một ngư lôi

0

Bộ Quốc phòng Trung Quốc ngày 21.12 thông báo hải quân nước này thất lạc một ngư lôi sau một đợt huấn luyện ở phía đông đảo Hải Nam hôì đầu tháng 12.

Thủy thủ trên chiếc tàu chở khoảng 1.000 tấn dầu đậu gần thành phố Portsmouth (Anh) một phen hú vía khi nhổ neo và phát hiện mỏ neo cắm sâu vào một quả ngư lôi cũ. /// Hải quân Hoàng gia Anh

Tàu dầu 'câu' được… ngư lôi

0
Thủy thủ trên chiếc tàu chở khoảng 1.000 tấn dầu đậu gần thành phố Portsmouth (Anh) một phen hú vía khi nhổ neo và phát hiện mỏ neo cắm sâu vào một quả ngư lôi cũ.
Máy bay P-3 của Hàn Quốc /// Reuters

Máy bay Hàn Quốc đánh rơi vũ khí

0
Sáng 1.1, chiếc máy bay giám sát P-3CK của hải quân Hàn Quốc bất ngờ thả xuống biển 3 tên lửa chống hạm Harpoon, 1 quả ngư lôi cùng một số bom chìm dùng để chống tàu ngầm.
Paket-NK, dàn phóng ngư lôi chống tàu ngầm và diệt ngư lôi của Nga

Paket-NK, dàn phóng ngư lôi chống tàu ngầm và diệt ngư lôi của Nga

0

(Tin Nóng) Ngày 12.7 qua, tàu hộ tống Boikyi của Hạm đội Baltic đã sử dụng dàn phóng ngư lôi Paket-NK tiêu diệt 1 ngư lôi đang lao đến tàu này trong một cuộc diễn tập. Paket-NK là hệ thống chống tàu ngầm và chống ngư lôi hiện đại được lắp trên các tàu lớp 20380 của Nga.

Tin đọc nhiều