ngủ gục

 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Làm sao để không ngủ gục ở văn phòng?

0
Bạn có bao giờ phải uống hết ly cà phê này đến ly khác tại văn phòng để cho tỉnh táo? Hay sếp của bạn từng yêu cầu bạn ngừng… ngáp trước mặt ông ấy?
Một tiết mục của múa rối nước Rồng Vàng  /// Ảnh: Sỹ Phong

Không để du khách ngủ gục

1
Mặc dù là trung tâm thương mại, du lịch, nơi tập trung đông đảo nghệ sĩ và nhiều loại hình văn hóa dân tộc đặc sắc nhưng theo khảo sát, cứ 100 khách vào TP.HCM thì chỉ có 4 người đi xem biểu diễn nghệ thuật. 
Tài xế ngủ gục, 2 người thiệt mạng

Tài xế ngủ gục, 2 người thiệt mạng

0
(TNO) Lúc 3 giờ 30 ngày 26.7, trên QL1A đoạn qua thôn Long Thạnh 1, xã Phổ Thạnh (huyện Đức Phổ, Quảng Ngãi), một tài xế xe tải ngủ gục đã gây ra vụ tai nạn giao thông làm 2 người chết.
Ngủ gục, lật xe

Ngủ gục, lật xe

0
Rạng sáng qua  8.2, Nguyễn Ngọc Thành (31 tuổi, trú TP.Huế) điều khiển xe tải BS 75C-013.87 trên QL14B; khi đến dốc Võng (P.Hòa Thọ Tây, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng) đã đâm vào vỉa hè rồi lật ngang, hơn chục tấn trái cây tràn ra đường (ảnh).
Google Glass giúp chống ngủ gục

Google Glass giúp chống ngủ gục

0
(TNO) Sau khi kính thông minh Google Glass xuất hiện trên thị trường thì có nhiều người lo ngại việc đeo kính khi lái xe có thể gây mất tập trung. Tuy nhiên, điều này không hẳn là Google Glass không giúp ích gì cho các tài xế.