ngũ cốc

Ngũ cốc có đường hoặc đã tinh chế không phải lựa chọn tốt để ăn sáng mỗi ngày /// SHUTTERSTOCK

8 món nên và không nên ăn vào bữa sáng

0
Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, vậy nên nó cần phải có chứa đủ protein, chất xơ, chất béo tốt và một lượng carb chưa tinh chế vừa phải để cung cấp năng lượng nhanh chóng.
 /// SHUTTERSTOCK

Ăn nhiều carbs tinh chế làm tăng nguy cơ tử vong sớm

0
Một nghiên cứu vừa được công bố trên tập san The BMJ cho hay việc thường xuyên ăn quá nhiều carbohydrate đã qua chế biến (carbs tinh chế, ảnh) như bánh mì trắng, ngũ cốc ăn sáng, mì ống và bánh ngọt... có thể làm tăng nguy cơ tử vong sớm.