'Ngôi Sao Xanh 2019': Web-drama của Nam Em lọt top bình chọn cao nhất

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bộ phim đầu tay của top 8 Hoa hậu Trái đất 2016 - Nam Em hiện đang là 1 trong 4 web-drama có lượt bình chọn cao nhất từ khán giả của giải thưởng điện ảnh Ngôi Sao Xanh 2019.

Nam Em vui mừng vì phim do cô sản xuất đóng chính đang được khán giả bình chọn cao /// ẢNH: NSCC
Nam Em vui mừng vì phim do cô sản xuất đóng chính đang được khán giả bình chọn cao
ẢNH: NSCC

Có mặt trong top 4 bộ phim chiếu mạng hay nhất, sở hữu lượt bình chọn khá cao từ khán giả cùng với Ghe bẹo ghẹo ai, Bà Năm Bống, Bao lô là bộ phim Anh muốn quên em không do Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long - Nam Em sản xuất và đóng chính.

'Ngôi Sao Xanh 2019': Web-drama của Nam Em lọt top bình chọn cao nhất - ảnh 1

Nam Em và bạn diễn trong web-drama Anh muốn quên em không

Diễn xuất của Nam Em trong vai nữ chính Linh An cũng nhận được đề cử Nữ diễn viên phim chiếu mạng xuất sắc nhất.

Nam Em chia sẻ: "Cũng khá lâu rồi tôi mới trở lại hoạt động nghệ thuật nhưng vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả, đó là động lực rất lớn đối với tôi. Điều đặc biệt hơn là vai diễn của tôi trong web-drama đầu tay đã được Hội đồng nghệ thuật giải thưởng Ngôi Sao Xanh đề cử giải Nữ diễn viên phim chiếu mạng xuất sắc nhất. Đây là một món quà tinh thần rất lớn để tôi có thêm động lực tiếp tục trên con đường phía trước".

'Ngôi Sao Xanh 2019': Web-drama của Nam Em lọt top bình chọn cao nhất - ảnh 2

Nam Em mừng vì bản thân cô vẫn được khán giả yêu thích

Là lính mới của web drama, Nam Em không giấu được niềm tự hào khi được đề cử cùng hạng mục với những tiền bối. Cô tâm sự: "Thật sự mà nói, khi được đề cử ở cùng hạng mục với những đàn anh, đàn chị kỳ cựu trong nghề là niềm tự hào rất lớn đối với tôi và cả ê kíp, vì thành quả này đã vượt xa những gì chúng tôi mong đợi. Với Ngôi Sao Xanh, điều tôi muốn nhất không nằm ở giải thưởng mà là ở sự đón nhận một lần nữa từ khán giả đối với Nam Em. Tôi hy vọng sẽ được cống hiến nhiều sản phẩm nghệ thuật cho khán giả".

Có mặt trong hạng mục bình chọn Nữ diễn viên phim chiếu mạng xuất sắc nhất, sao hài Việt Hương và Ngọc Thanh Tâm cũng đang sở hữu lượt bình chọn lớn từ khán giả qua web-drama Trật tự mới Bao lô.

'Ngôi Sao Xanh 2019': Web-drama của Nam Em lọt top bình chọn cao nhất - ảnh 3

Ngọc Thanh Tâm

'Ngôi Sao Xanh 2019': Web-drama của Nam Em lọt top bình chọn cao nhất - ảnh 4

Việt Hương

Góp mặt ở hạng mục đề cử Nam diễn viên phim chiếu mạng xuất sắc nhất vẫn là những gương mặt quen thuộc như Quang Trung, Mạc Văn Khoa, Phở đặc biệt, Xuân Nghị, Duy Khánh... Bên cạnh đó, những nhân tố mới như Võ Đăng Khoa, Quỳnh Lý hay Michael Sunshine... cũng tạo điểm nhấn ấn tượng không kém.

Lần đầu hồi hương tham gia diễn xuất trong web-drama trinh thám - hành động Săn rồng và có tên trong danh sách đề cử, chàng Việt kiều Canada Michael Sunshine không giấu được cảm xúc khi tâm sự: "Tôi không thể diễn tả được cảm xúc khi đã hiện thực hóa được một phần nào đó niềm đam mê của mình.

'Ngôi Sao Xanh 2019': Web-drama của Nam Em lọt top bình chọn cao nhất - ảnh 5

Michael Sunshine trong web-drama Săn rồng

Có được đề cử tại giải thưởng Ngôi Sao Xanh với tôi đã là một sự ghi nhận lớn lao rồi. Được đứng chung hàng ngũ với các tên tuổi có thâm niên trong nghề ở đề cử lần này là vinh dự mà tôi không bao giờ dám nghĩ đến, nên tôi nghĩ sự cạnh tranh ở tôi không bao giờ có, chỉ là học hỏi để tốt hơn thôi. Tất nhiên tôi luôn khát khao nghe tên mình được xướng lên trong đêm gala trao giải".
'Ngôi Sao Xanh 2019': Web-drama của Nam Em lọt top bình chọn cao nhất - ảnh 6

Quang Trung và Duy Khánh trong web-drama Bà Năm Bống phần 2

Điểm số của những bình chọn dành cho ứng viên thuộc hạng mục web-drama vẫn luôn biến động từng ngày. Kết quả cuối cùng sẽ được quyết định bởi 50% bình chọn từ khán giả và 50% từ Hội đồng nghệ thuật.

Lễ trao giải thưởng điện ảnh Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 - năm 2019 sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ ngày 27.12 tại Nhà thi đấu Quân Khu 7 (Q.Phú Nhuận, TP.HCM) và được truyền hình trực tiếp đồng thời trên Kênh truyền hình TodayTV và YouTV.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU