ngôi sao võ thuật

Lý Liên Kiệt có một niềm đam mê bất tận với võ thuật /// Ảnh: AFP

Lý Liên Kiệt mở trang web dạy võ công

1
Sau khi cùng tỉ phú Jack Ma (Mã Vân) mở trường dạy Thái cực quyền, ngôi sao điện ảnh Lý Liên Kiệt tiếp tục thực hiện ước mơ quảng bá bộ môn võ này trên trang web mang tên Jetli.com.
 
Lý Liên Kiệt sinh hoạt chung với các sư thầy tại chùa  /// Ảnh: Chụp màn hình Sina.

Lý Liên Kiệt dự đoán mình đang cận kề cái chết

0
Nhịp tim của nam diễn viên võ thuật nổi tiếng trong thời gian này thường nhanh trên 100 nhịp/phút và vùng xương sống của tài tử cũng khó giữ thăng bằng dù anh chỉ mới bước qua tuổi 53, theo Sina.
Thành Long nhận Oscar Danh dự ở tuổi 62

Thành Long nhận Oscar Danh dự ở tuổi 62

0
Ngôi sao võ thuật Thành Long sẽ được xướng tên cho giải Oscar Danh dự khi ở tuổi 62, sau những cống hiến trọn đời cho điện ảnh thế giới.
Bệnh cường tuyến giáp khiến ngoại hình của nam diễn viên 'xuống cấp' thấy rõ /// Ảnh: Chụp màn hình Sina

Lý Liên Kiệt bị đồn qua đời vì nhồi máu cơ tim

0
Thông tin ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt qua đời vì một cơn đau tim đột ngột xuất hiện trên nhiều diễn đàn đã khiến cộng đồng những người yêu mến nam diễn viên một phen hoang mang, tờ Liberty đưa tin.
Hình ảnh Angela Phương Trinh bị nhận nhầm thành Dương Tử Quỳnh trên Getty Images /// Ảnh: Chụp màn hình website Getty Images

Angela Phương Trinh bị nhận nhầm là Dương Tử Quỳnh

1
'Gã khổng lồ' cung cấp dịch vụ hình ảnh Getty Images có nhầm lẫn khi chú thích bức ảnh của nữ diễn viên Angela Phương Trinh trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes thành tên của ngôi sao võ thuật Dương Tử Quỳnh.