Ngôi sao Bruce Willis dạo phố cùng vợ Emma Heming sau 3 tháng bạo bệnh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngôi sao series Die Hard - Bruce Willis (67 tuổi) vừa được phát hiện đi cùng vợ Emma Heming Willis (44 tuổi) ở Los Angeles (Mỹ) hôm cuối tuần qua.

Gia đình của tài tử Bruce Willis tiết lộ rằng ông được chẩn đoán mắc chứng mất ngôn ngữ trong một tuyên bố đầy cảm xúc trên Instagram vào tháng 3.2022.

Cuối tuần qua nhiều người phát hiện Bruce và Emma mặc quần áo đồng phục phối màu giản dị dạo phố Los Angeles (Mỹ). Nam diễn viên mặc áo chemise có hoa văn màu xanh nhạt và quần jeans, trong khi vợ anh chọn áo chemise hoa văn xanh đậm kết hợp với quần jeans tối màu.

Ngôi sao Bruce Willis dạo phố cùng vợ Emma Heming sau 3 tháng bạo bệnh - ảnh 1

Bruce Willis xuất hiện trên đường phố Los Angeles cùng vợ

people

Emma có hai con gái với Bruce Willis là Mabel (10 tuổi) và Evelyn (8 tuổi) đã viết một lời nhắn ngọt ngào cho chồng trên mạng xã hội vào tuần trước, chia sẻ đoạn video đầy vui nhộn cho thấy ngôi sao Death Becomes Her dần hồi phục.

“Phương châm của tôi là đừng để nỗi sợ ngăn cản bạn. Tại sao? Bởi vì nỗi sợ hãi liên tục ngăn cản tôi làm bất cứ điều gì. Đó cũng là lý do khiến tôi yêu chồng mình vì nỗi sợ chưa bao giờ ngăn cản anh ấy. Và tôi dành rất nhiều sự tôn trọng, tình yêu cùng sự ngưỡng mộ dành cho anh ấy vì điều đó”, Emma chú thích video.

Ngôi sao Bruce Willis dạo phố cùng vợ Emma Heming sau 3 tháng bạo bệnh - ảnh 2

Bruce Willis và vợ

people

Bruce Willis được chẩn đoán mắc chứng mất ngôn ngữ, có thể ảnh hưởng đến khả năng nói, viết và hiểu ngôn ngữ. Gia đình của nam tài tử đã tiết lộ tin tức này trong một tuyên bố trên Instagram vào tháng 3.2022, cho biết ông sẽ “rời xa” sự nghiệp diễn xuất của mình.

“Gửi những khán giả tuyệt vời của Bruce Willis, với tư cách là một gia đình, chúng tôi chia sẻ thông tin người chồng, người cha yêu quý của chúng tôi đã gặp một số vấn đề về sức khỏe và gần đây được chẩn đoán mắc chứng mất ngôn ngữ, ảnh hưởng đến khả năng nhận thức. Với nhiều cân nhắc, Bruce phải rời bỏ sự nghiệp có ý nghĩa rất nhiều đối với anh ấy”, tuyên bố của gia đình cho biết. Gia đình thừa nhận đây “là một khoảng thời gian thực sự thử thách” đối với họ và nói với người hâm mộ “chúng tôi rất cảm kích trước tình yêu, lòng trắc ẩn và sự hỗ trợ không ngừng của các bạn”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU