Ngôi sao Billie Eilish tung ra mẫu nước hoa đầu tiên mang tên mình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Billie Eilish  bước chân vào ngành công nghiệp làm đẹp với mẫu nước hoa đầu tiên mang tên cô.

Ngày 20.10, nữ ca sĩ Billie Eilish (20 tuổi) từng đoạt nhiều giải Grammy công bố sự kiện ra mắt mẫu nước hoa đầu tay mang tên mình. Cô nói với tạp chí Allure rằng đang muốn phát triển mùi hương pha trộn vani, hổ phách, xạ hương, ca cao, hoa hồng và gỗ trong nhiều năm. “Tôi đã có ý tưởng tạo ra hương thơm và luôn muốn làm điều này từ rất lâu rồi”, Billie Eilish xác nhận.

Ngôi sao Billie Eilish tung ra mẫu nước hoa đầu tiên mang tên mình - ảnh 1

Nữ ca sĩ Billie Eilish bên lọ nước hoa mang tên cô

PEOPLE

Tại trang web billieeilishfragrances.com, mẫu nước hoa này có giá 68 USD/lọ sẽ bán ra thị trường vào tháng 11 tới. Ngôi sao âm nhạc đã làm việc với công ty phát triển nước hoa nổi tiếng được yêu thích Parlux để tạo ra mùi hương. “Tôi đã mô tả chi tiết những gì tôi muốn, những gì tôi yêu thích và ý tưởng về nó, cách tôi muốn mọi người cảm thấy sự ấm áp. Lần đầu tiên họ gửi cho tôi mẫu thử để ngửi, tôi đã suýt khóc vì nó quá hoàn hảo, rất hoang dã”, cô nói với Allure .

Ngôi sao Billie Eilish tung ra mẫu nước hoa đầu tiên mang tên mình - ảnh 2

Lọ nước hoa có thiết kế độc đáo

PEOPLE

Chai nước hoa mạ vàng được lấy cảm hứng từ những bộ phận yêu thích của nữ ca sĩ trên cơ thể con người, đặc biệt là vẻ đẹp bộ ngực, vùng cổ. Giải thích lý do vì sao lại chọn những phần cơ thể đó, giọng ca Happier Than Ever nói với tờ Cosmo: “Điều tôi vô cùng yêu thích ở mẫu nước hoa này là nó thơm một cách tự nhiên, không cần phải thể hiện thêm bất cứ điều gì”.

Billie Eilish thông tin trên Instagram: “Tôi rất vui khi cuối cùng được chia sẻ hương thơm đầu tay Eilish với bạn! Đó là mùi hương mà tôi đã theo đuổi trong nhiều năm, mùi tôi yêu thích nhất. Hương thơm luôn là một phần quan trọng trong cuộc sống và ước mơ tạo ra mùi hương độc đáo của tôi đã thành hiện thực. Đây là một trong những điều thú vị nhất mà tôi từng làm”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU