ngoi cho noi tieng

Nhiều lối đi bên trong chợ Đông Ba khá chật hẹp, bất tiện và mất an toàn /// ẢNH: ĐÌNH TOÀN

Để đừng 'đến chợ Đông Ba chia 3 mà trả'!

0
Nói thách quá mức, ứng xử thiếu nhã nhặn với khách, lấn chiếm diện tích lô quầy, cò mồi, móc túi... đều là những thách thức văn hóa ở chợ Đông Ba 121 năm tuổi mà chính những người trong cuộc cũng ngao ngán.
Đi chợ thời cách ly xã hội chống Covid-19

Đi chợ thời cách ly xã hội chống Covid-19

0
Từ ngày Chỉ thị số 16 được áp dụng trên toàn quốc với biện pháp cách ly xã hội 15 ngày kể từ 1.4.2020, nhằm đối phó với tình hình dịch bệnh Covid-19. Không chỉ đường phố, hàng quán mà ngay cả chợ cũng chung cảnh ế ẩm, đìu hiu.
Mỗi ngày một gian hàng ở đây có thể bán đến cả trăm con chim các loại, thu lời 3 - 5 triệu đồng /// Chí Nhân

Chợ nông sản tận diệt chim trời

29
Hàng ngàn con chim lớn nhỏ đủ loại bị săn bắt từ tự nhiên đang hoảng loạn, sợ sệt, run rẩy, đờ đẫn trong các lồng sắt hoặc bị trói chân treo ngược lên thành từng chùm, có loại còn bị vặt trụi lông... 
9 lý do bạn nên khám phá Ấn Độ

9 lý do bạn nên khám phá Ấn Độ

0
(iHay) Có thể nói rằng khó có nơi nào sở hữu nền văn hóa đa dạng, đầy màu sắc cùng nền ẩm thực ấn tượng như quốc gia này,
Jennifer Phạm đưa vũ công Tây đi chợ tết

Jennifer Phạm đưa vũ công Tây đi chợ tết

0
Sau khi đưa bạn nhảy đi may áo dài truyền thống, 'bà mẹ hai con' cùng vũ công Teodor Georgie đã đi thăm quan chợ Bến Thành (TP.HCM) vào những ngày cận tết.
Thăm mộ cha con Trương Minh Giảng ở Sài Gòn

Thăm mộ cha con Trương Minh Giảng ở Sài Gòn

0
(iHay) Bên cạnh những ngôi mộ của các danh thần triều Nguyễn ở Sài Gòn được chăm sóc thờ cúng, cũng có những ngôi mộ đang trở thành phế tích, mà mộ của danh thần Trương Minh Giảng là một điển hình.
Đi xem thi chim ở Bắc Ninh

Đi xem thi chim ở Bắc Ninh

0

(iHay) Hội thi thả chim bồ câu ở xã Hòa Tiến, H.Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh hàng năm luôn thu hút hàng trăm dân chơi chim câu tham dự.