Ngọc Tưởng tiết lộ cuộc sống hôn nhân với bà xã xinh đẹp, kín tiếng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngọc Tưởng cho biết anh và vợ đã có gần 20 năm gắn bó. Bản thân nam diễn viên luôn tin tưởng đối phương trong cách dạy con.

Ngọc Tưởng tiết lộ cuộc sống hôn nhân với bà xã xinh đẹp, kín tiếng - ảnh 1

Ngọc Tưởng tin tưởng và giao chuyện dạy con cho vợ

BTC

Ngọc Tưởng là một trong những diễn viên quen thuộc của khán giả khi từng góp mặt trong khá nhiều bộ phim và thường đóng những vai ngố, khờ. Ít ai biết được rằng anh kết hôn cùng diễn viên Lệ Thu từ khá sớm, khi chỉ mới 21 tuổi. Đến nay, họ trải qua khoảng thời gian gần 20 năm gắn bó và có với nhau hai con, đủ nếp đủ tẻ. Trong chương trình Điều con muốn nói, khi chia sẻ về cuộc sống hiện tại, nam khách mời bộc bạch vì tính chất công việc nên anh ít có thời gian bên gia đình. Dù vậy, mỗi khi không đi diễn, Ngọc Tưởng dắt các con đi mua sắm, chơi cầu lông

Nhắc đến bà xã, Ngọc Tưởng dành cho cô những lời có cánh. Vì đặc thù nghề nghiệp, giờ giấc làm việc không cố định, anh thường xuyên vắng nhà. Do đó, việc dạy bảo cho các con đa phần nhờ vào Lệ Thu. Nam diễn viên ghi nhận sự vất vả của vợ và nhắn nhủ đầy tình cảm: “Đến tháng 9 này là tròn 20 năm vợ chồng mình sống với nhau. Em đã làm giúp phần anh việc nuôi dạy các con. Anh hoàn toàn tin tưởng vào phương pháp giáo dục con của em”.

Ngọc Tưởng tiết lộ cuộc sống hôn nhân với bà xã xinh đẹp, kín tiếng - ảnh 2

Ngọc Tưởng và con trai xuất hiện trong chương trình Điều con muốn nói

BTC

Ngọc Tưởng thừa nhận thời điểm mới cưới, cả hai vẫn còn con nít. Trong khi đó, vợ anh là người chu toàn, quán xuyến mọi thứ nên khiến nam diễn viên cảm thấy đối phương chưa hài lòng với cuộc hôn nhân này. Dần dần, họ thay đổi và gắn bó với nhau hơn. Diễn viên Áo cưới thiên đường còn tiết lộ các con cũng như một chất keo kết dính hai vợ chồng, giúp cả hai hiểu hơn về ưu nhược điểm của đối phương để khắc phục và dung hòa.

Trong chương trình, Thiện Nhân, con trai Ngọc Tưởng tiết lộ với Ốc Thanh Vân về gia đình của mình. Cậu bé 8 tuổi chia sẻ: “Trong nhà, con hợp với chị hai. Ba con đi làm, mẹ con ở nhà bán hàng. Trong mắt con, mẹ là người đẹp nhất, chị con rất cao nhưng đẹp bình thường. Con rất yêu thương gia đình. Những lúc ba mẹ tức nhau khiến con rất buồn. Những lúc ba mẹ vui thì con cũng vui theo".

Ngọc Tưởng tiết lộ cuộc sống hôn nhân với bà xã xinh đẹp, kín tiếng - ảnh 3

Ngọc Tưởng và bà xã kết hôn khi họ chỉ mới 21 tuổi

BTC

Lắng nghe những tâm sự đáng yêu của con, diễn viên Ngọc Tưởng tiết lộ: "Dù đôi lúc Thiện Nhân láu táu lém lỉnh hay chọc ghẹo mọi người trong nhà nhưng trong khuôn khổ chấp nhận được. Con có nhiều thời gian ở nhà với mẹ, nhưng tình cảm bé dành cho ba vẫn rất nhiều. Mỗi lần tôi đi làm về là con chạy tới ôm hôn, bày tỏ tình cảm".

Ngọc Tưởng thú nhận, nhiều lúc đi làm về không buông bỏ được áp lực công việc. Anh chia sẻ: “Đi làm về, tôi thường ôm, nói chuyện với các con, nhưng có nhiều hôm quá bực dọc, tôi lờ con mà bước vội vào phòng, đóng cửa cái rầm và khóa lại. Tôi nhận thấy mình sai nên vài tiếng sau tôi mở cửa bước vào phòng con, lén ôm hôn con. Dù không nói được lời xin lỗi, tôi ôm siết chặt, gãi lưng để cho con ngủ ngon. Mọi áp lực trong công việc và cuộc sống, tôi dựa vào gia đình nhỏ này để cố gắng vượt qua”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU