Ngọc Trinh thừa nhận mặc váy nhái sau khi bị nhãn hàng quốc tế 'mắng thẳng mặt'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người mẫu Ngọc Trinh gây xôn xao khi bị một thương hiệu quốc tế đăng đàn chỉ trích vì mặc váy nhái thiết kế mà chân dài đình đám Kendall Jenner từng diện. 

Sáng 16.4, Ngọc Trinh gây chú ý khi bị thương hiệu quốc tế đăng bài bóc phốt. Nhà thiết kế Haixi Ren, người sáng lập thương hiệu Ren, tức giận cho biết nữ người mẫu đang mặc chiếc váy đạo nhái của mình. Phía này bức xúc đăng ảnh so sánh bản gốc và bức ảnh chân dài gốc Trà Vinh chia sẻ kèm những lời lẽ bất bình.

Ngọc Trinh thừa nhận mặc váy nhái sau khi bị nhãn hàng quốc tế 'mắng thẳng mặt' - ảnh 1

Ngọc Trinh bị nhãn hàng quốc tế đăng đàn chỉ trích vì đạo nhái trang phục

Chụp màn hình

Trang quảng bá của Haixi Ren “mắng thẳng mặt”, gọi trang phục của Ngọc Trinh là “đồ rẻ tiền”. Phía này viết: “Ngọc Trinh đang mặc một chiếc váy hoa oải hương rẻ tiền nhái từ thiết kế của Kendall Jenner. Không đời nào chúng tôi lại may loại này. Nếu bạn muốn chiếc váy của chúng tôi, hãy gửi email (đặt hàng) và trả tiền, tôi sẽ làm một cái cho bạn. Dừng đạo nhái sản phẩm của các nhà thiết kế trẻ! Cảm ơn những người theo dõi đã gửi thông tin này đến tôi. Tôi biết ơn vì sự ủng hộ của các bạn”.

Sự việc lập tức gây tranh cãi dữ dội tại Việt Nam lẫn cộng đồng mạng quốc tế. Nhiều người bức xúc lên tiếng, đòi nữ người mẫu giải thích về sự việc. Bên cạnh đó, nhiều tài khoản nước ngoài cũng đăng lại bài viết của Haixi Ren để chỉ trích chân dài.

Ngọc Trinh thừa nhận mặc váy nhái sau khi bị nhãn hàng quốc tế 'mắng thẳng mặt' - ảnh 2

Ngọc Trinh lên tiếng thừa nhận mặc váy nhái

Chụp màn hình

Sau thời gian im ắng, Ngọc Trinh đã chính thức lên tiếng về vụ việc. Nữ người mẫu thừa nhận đây là chủ ý của cô, hoàn toàn không liên quan đến stylist. Diễn viên phim Vòng eo 56 viết: “Chuyện cái đầm không liên quan gì đến stylist của Trinh hết nha. Tại Trinh thích rồi Trinh kêu stylist làm cho kịp chuyến đi của Trinh. Mọi người muốn chửi thì chửi một mình Trinh thôi nha. Cảm ơn”. Tuy nhiên, hiện tại những hình ảnh cô mặc váy nhái vẫn chưa được gỡ bỏ.

Trước đó, Ngọc Trinh là cái tên liên tiếp vướng lùm xùm khi bị tố dùng đồ nhái. Cô từng bị chỉ trích khi diện váy giống với thương hiệu Jean Paul Gaultier. Gần đây nhất, chân dài gây ồn ào khi được cho là “tậu” chiếc gương giả, vốn có giá gốc khoảng 200 triệu đồng.

Ngọc Trinh bị nhãn hàng treo biển quảng cáo 'dằn mặt': 'Đồ nhái nên vứt thùng rác'

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU