Ngọc Trinh, Minh Hằng đóng phim về người đẹp xưa, được đại gia 'đốt tiền' chinh phục

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau đám cưới, Minh Hằng tiếp tục gây chú ý khi xác nhận đóng chính cùng Ngọc Trinh trong phim điện ảnh Chị chị em em 2.  

Ngọc Trinh, Minh Hằng đóng phim về người đẹp xưa, được đại gia 'đốt tiền' chinh phục  - ảnh 1

Minh Hằng rạng rỡ cùng đoàn phim trong ngày bấm máy Chị chị em em 2: Đệ nhứt mỹ nữ

FBNV

Chị chị em em 2: Đệ nhứt mỹ nữ do Vũ Ngọc Đãng làm đạo diễn, lấy bối cảnh Sài Gòn thập niên 1920-1930. Tác phẩm xoay quanh số phận của cô Ba Trà, mỹ nhân nức tiếng Sài thành ở thế kỷ trước. Cô từng khiến không ít người ghen tị bởi sắc đẹp “nghiêng nước nghiêng thành”. Trong đó, mỹ nhân từng lọt vào mắt xanh của hai vị thiếu gia Hắc - Bạch công tử. Cả hai dùng nhiều chiêu trò, thậm chí “đốt tiền như giấy” để lấy lòng người đẹp.

Ngọc Trinh, Minh Hằng đóng phim về người đẹp xưa, được đại gia 'đốt tiền' chinh phục  - ảnh 2

Ngọc Trinh, Minh Hằng góp mặt trong phim mới của Vũ Ngọc Đãng

FBNV

Nối tiếp sự thành công của cặp chị em Thanh Hằng - Chi Pu, Chị chị em em 2: Đệ nhứt mỹ nữ có sự góp mặt của bộ đôi Minh Hằng - Ngọc Trinh. Đây là lần đầu cả hai hợp tác trong cùng một dự án điện ảnh.

Theo tiết lộ của đoàn phim, tác phẩm đã được bấm máy vào ngày 22.6. Dự kiến, phim điện ảnh của Vũ Ngọc Đãng sẽ ra mắt vào đầu năm 2023.

Trong ngày đầu tiên bấm máy, nam đạo diễn hé lộ khoảnh khắc thân thiết bên các diễn viên. Trong đó, Minh Hằng khoe sắc rạng rỡ, sánh đôi cùng người mẫu Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh, Minh Hằng đóng phim về người đẹp xưa, được đại gia 'đốt tiền' chinh phục  - ảnh 3

Phim mới của Vũ Ngọc Đãng chính thức bấm máy, dự kiến trình làng vào năm 2023

FBNV

Cả hai thủ vai nữ chính trong tác phẩm với tạo hình khá giản dị, mộc mạc. Đơn vị đầu tư V Pictures nói đây là một trong những dự án trọng điểm, lồng ghép bản sắc văn hóa Việt trong điện ảnh nhằm lan tỏa tới khán giả trẻ.

Cùng với Chị chị em em 2: Đệ nhứt mỹ nữ, V Pictures cũng gây bất ngờ khi thông báo một số dự án nổi bật trong thời gian tới như: Ký ức ở lại (Miu Lê, Liên Bỉnh Phát, Châu Bùi đóng), Tết ở làng địa ngục, Lật mặt 6, Sếp siêu nhóc.

Đồng thời, đơn vị này cũng tiết lộ sẽ sản xuất thêm 6 dự án điện ảnh trong 5 năm tới với một số tác phẩm như: Huyền thoại bánh tết, Nghe vẻ nghe ve, Người viết thư tay, Người đẹp Tây Đô, Hoàng hậu cuối cùng. Trong đó, 9 giờ bão lửa là phim điện ảnh đầu tiên của Việt Nam khai thác chủ đề thảm họa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU