Ngọc Thanh Tâm nhận giải World Star Awards 2019 tại Hàn Quốc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm vinh dự sang Hàn Quốc nhận giải thưởng World Star Awards 2019 (WTS 2019) ở hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất (phần Ngôi sao quốc tế).

Ngọc Thanh Tâm nhận giải thưởng World Star Awards 2019 ở hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất (phần Ngôi sao quốc tế) /// Ảnh: NVCC
Ngọc Thanh Tâm nhận giải thưởng World Star Awards 2019 ở hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất (phần Ngôi sao quốc tế)
Ảnh: NVCC

Tại lễ trao giải vừa diễn ra, Ngọc Thanh Tâm có cơ hội gặp gỡ và chụp hình kỷ niệm với nhiều ngôi sao nổi tiếng của xứ kim chi như diễn viên Ko Se-won (đạt giải Nam diễn viên truyền hình xuất sắc nhất WTS 2019), ca sĩ Kim Bo-sung (đạt giải đặc biệt Nghệ sĩ có cống hiến WTS 2019), Park Sang-cheol (Ca sĩ hát nhạc Trot xuất sắc nhất WTS 2019), ca sĩ Kim Sung-soo (chủ nhân bản hit Aloha từng "làm mưa làm gió" tại Việt Nam)...

Chia sẻ nhanh cảm xúc khi được xướng tên tại World Star Award 2019, Ngọc Thanh Tâm cho biết cô không khỏi bất ngờ và xúc động khi nhận được vinh dự quá lớn này. Đây là động lực để nữ diễn viên tiếp tục cố gắng trong những chặng đường làm nghề sắp tới.

Ngọc Thanh Tâm nhận giải World Star Awards 2019 tại Hàn Quốc - ảnh 1

2019 được xem là một năm đáng nhớ của Ngọc Thanh Tâm khi cô có nhiều hoạt động nổi bật

Ảnh: NVCC

World Star Awards 2019 là lễ trao giải nhằm tôn vinh những cống hiến nghệ thuật giải trí trên toàn cầu bao gồm văn hóa nghệ thuật, âm nhạc, phim ảnh, nhạc kịch và sân khấu. Ở mục Ngôi sao quốc tế, Việt Nam vinh dự có tới 3 người được vinh danh trên tổng số 4 giải gồm Ngọc Thanh Tâm (diễn viên), S.T Sơn Thạch (ca sĩ) và Ivone Diệu Linh (ngôi sao mới - ca sĩ). Đây cũng là lần đầu tiên lễ trao giải có sự xuất hiện của các nghệ sĩ quốc tế.

2019 được xem là một năm cực kỳ đáng nhớ của Ngọc Thanh Tâm khi cô có nhiều hoạt động nổi bật. Gần đây nhất, cô đã xuất sắc trở thành quán quân trong chương trình Mỹ nhân hành động và có dự án web drama triệu view Móng tay nhọn nói về những mặt trái trong showbiz.

Hiện tại ngoài ấp ủ những phần phim tiếp theo nằm trong series về chuyện hậu trường showbiz, Ngọc Thanh Tâm vẫn đang bận rộn với lịch trình quay một bộ phim điện ảnh được bật mí về chủ đề “rất Việt Nam”. Với sự lao động nghệ thuật miệt mài, Ngọc Thanh Tâm hi vọng những sản phẩm của mình sẽ được khán giả yêu thích và ủng hộ khi lần lượt được ra mắt trong thời gian tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU