Ngọc Sơn tiết lộ cạn tiền tiết kiệm do dịch bệnh và lo hậu sự cho mẹ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Được học trò gửi tiền để giúp thầy nhưng Ngọc Sơn từ chối. Thay vào đó, anh muốn dùng chính giọng hát của mình để phục vụ khán giả.

Ngọc Sơn tiết lộ cạn tiền tiết kiệm do dịch bệnh và lo hậu sự cho mẹ - ảnh 1

Ngọc Sơn đón tuổi mới đầy ý nghĩa

nvcc

Vào dịp sinh nhật mình hằng năm (26.11), Ngọc Sơn luôn tổ chức hoạt động phát gạo, tặng tiền cho bà con nghèo ở chính biệt thự của mình ở TP.HCM. Tuy nhiên, hoạt động này đã hủy bỏ vào năm 2020 do diễn biến của tình hình dịch bệnh. Thay vào đó, trong dịp sinh nhật năm nay, giọng ca Tình cha đã đến Mái ấm Thiện Duyên để tặng gạo và tiền mặt. Anh luôn tâm niệm làm từ thiện với chính khả năng của mình mà không kêu gọi, huy động thêm bất kỳ ai.

Ngọc Sơn chia sẻ bản thân anh ý thức được việc không nên tụ tập đông người, hạn chế đi lại nếu không cần thiết để bảo vệ bản thân và cộng đồng. Vì lẽ đó, khi quyết định đến mái ấm này, anh dự định đi một mình. Tuy nhiên, lo lắng cho Ngọc Sơn một mình đi tự chạy xe, học trò Michael Lang đã xung phong tháp tùng thầy.

Ngọc Sơn tiết lộ cạn tiền tiết kiệm do dịch bệnh và lo hậu sự cho mẹ - ảnh 2

Do ảnh hưởng của dịch bệnh và sau khi lo chu toàn hậu sự cho mẹ ruột, giọng ca Đêm cuối không còn tiền tiết kiệm. Biết được thầy đã hết tiền, Michael Lang luôn ngỏ ý được chăm lo, thậm chí là gửi tiền để giúp nhưng Ngọc Sơn từ chối. Thay vào đó, anh muốn dùng chính giọng hát của mình để phục vụ khán giả. Bởi vậy, ngay trong ngày sinh nhật, khi có người gọi điện mời show, dù phải di chuyển xa và làm việc liên tục đến tận khuya, Ngọc Sơn vẫn đồng ý.

Ngọc Sơn nghẹn ngào kể về cuộc sống 'lủi thủi' sau khi mất mẹ

Thương nhớ cha mẹ và muốn tri ân sự ủng hộ của đại gia đình dành cho mình, Ngọc Sơn ra mắt MV Khúc ca chào đời trên kênh YouTube riêng nhằm tri ân đấng sinh thành.

Lần đầu trải qua sinh nhật không còn mẹ bên cạnh nhưng Ngọc Sơn tâm sự anh vẫn cảm nhận được tình yêu thương của mọi người và tin rằng cha mẹ vẫn luôn dõi theo từng bước đi, ủng hộ những việc mình làm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU