Ngọc Sơn thích thú song ca cùng thần tượng NSND Thanh Tuấn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đoạn clip Ngọc Sơn song ca cùng NSND Thanh Tuấn bất ngờ được khán giả quan tâm trên mạng xã hội.

Ngọc Sơn song ca cùng NSND Thanh Tuấn khiến khán giả thích thú /// Ảnh: Chụp màn hình
Ngọc Sơn song ca cùng NSND Thanh Tuấn khiến khán giả thích thú
Ảnh: Chụp màn hình

Trên trang cá nhân, ca sĩ Ngọc Sơn gây chú ý khi đăng tải clip ngắn. Trong video, giọng ca Lòng mẹ góp giọng cùng nghệ sĩ Thanh Tuấn. Anh bày tỏ vui mừng khi có dịp hiếm hoi song ca cùng thần tượng.

Diện bộ vest thanh lịch, Ngọc Sơn góp giọng cùng NSND Thanh Tuấn trong ca khúc tân cổ Chuyến xe Tây Ninh của soạn giả Thanh Hiền. Dù đã 70 tuổi nhưng nam nghệ sĩ cải lương được khán giả nhận xét vẫn phong độ. Ông gây ấn tượng với chất giọng khỏe khoắn và tình cảm, từng tạo tiếng vang một thời cùng các đồng nghiệp như: Lệ Thủy, Bạch Tuyết, Mỹ Châu, Minh Cảnh, Thanh Sang…

Màn kết hợp ăn ý giữa hai giọng ca đình đám nhận về sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả. Nhiều người lên sân khấu tặng hoa, chụp ảnh cùng hai nghệ sĩ. Chia sẻ về sự việc, Ngọc Sơn thẳng thắn cho biết không chỉ riêng anh mà cả “dòng họ tôi rất thần tượng NSND Thanh Tuấn".

Ngọc Sơn thích thú song ca cùng thần tượng NSND Thanh Tuấn - ảnh 1

Màn song ca của NSND Thanh Tuấn cùng nghệ sĩ Ngọc Sơn gây ấn tượng

Ảnh: Chụp màn hình

Sau khi đăng tải, đoạn clip nhận về sự quan tâm của đông đảo khán giả. Đa số ý kiến bày tỏ bất ngờ khi chứng kiến nam nghệ sĩ cải lương Thanh Tuấn xuất hiện. Nhiều người cũng dành lời khen ngợi về giọng hát của ông khi kết hợp cùng danh ca Ngọc Sơn.

Một cư dân mạng bày tỏ: “Chúc mừng hai nghệ sĩ, hát bài tân cổ rất hay. Chúc hai nghệ sĩ nhiều sức khỏe”. Một người dùng nhận xét: “Trong tôi, hai nghệ sĩ cải lương Thanh Tuấn và Minh Vương là số một. Nhạc trữ tình thì có Ngọc Sơn và Đình Văn. Họ luôn ở trong tim của người yêu nghệ thuật”. Một tài khoản nêu ý kiến: “Tuyệt vời quá anh Ba ơi, em cũng rất mê giọng hát của bác Thanh Tuấn. Và rất thích nghe khi bác hát với nghệ sĩ Thanh Kim Huệ”…

NSND Thanh Tuấn sinh năm 1950, tại Quảng Ngãi. Ông để lại dấu ấn trong lòng khán giả với loạt vở diễn: Đường gươm Nguyên Bá, Tây Thi, Người tình trên chiến trận, Tìm lại cuộc đời, Khách sạn hào hoa, Tần Nương Thất, Nỗi lòng Chu Văn An… Năm 2019, nghệ sĩ Thanh Tuấn nhận danh hiệu NSND cùng nghệ sĩ Minh Vương.

Từng chia sẻ với Thanh Niên về danh hiệu này, ông bày tỏ: “Nghệ sĩ nhân dân hay không nhân dân thì cũng nằm trong lòng nhân dân khi mình đã có thương hiệu. Với tôi, thì tôi đã nằm trong lòng nhân dân trên 50 năm rồi. Cái tên Thanh Tuấn có: nghệ sĩ Thanh Tuấn, danh ca Thanh Tuấn, giọng ca vàng Thanh Tuấn đã ở trong lòng nhân dân. Khi được nhà nước phong tặng danh hiệu NSND là cao quý tột cùng, vinh dự lớn trong cuộc đời đi hát, đó là một điều mà nghệ sĩ nào cũng muốn”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU