Ngọc Sơn quỳ gối dâng tặng mẹ danh hiệu 'Nhà hoạt động xã hội tiêu biểu'

0 Thanh Niên Online
Thùy Linh

Thùy Linh

Ảnh: Dương Quí Trung

Đánh giá tác giả

Mới đây, ca sĩ Ngọc Sơn tham gia buổi ghi hình talkshow Những khúc vọng xưa - chủ đề Tình đất miền Tây. Anh bất ngờ mời mẹ lên sân khấu và quỳ tặng bà danh hiệu Nhà hoạt động xã hội tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương.

Ngọc Sơn xúc động dâng tặng mẹ danh hiệu mà anh vừa được trao
Ngọc Sơn xúc động dâng tặng mẹ danh hiệu mà anh vừa được trao

Trong chương trình, ca sĩ Ngọc Sơn chia sẻ về dòng nhạc bolero và sức sống của dòng nhạc này trong lòng khán giả. Bên cạnh đó, anh còn nói về sức khỏe để có giọng hát vẫn nội lực như ngày nào. Bất ngờ hơn, trong buổi talkshow, giọng ca Lòng mẹ xúc động quỳ gối dâng tặng mẹ danh hiệu Nhà hoạt động xã hội tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương do Viện Quản lý và Phát triển châu Á ký tặng và được Đại sứ Việt Nam tại Singapore trao tặng.

Nhà hoạt động xã hội tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương là giải thưởng được trao trong hội nghị kết nối cộng đồng doanh nghiệp ASEAN 2017 và Diễn đàn cộng đồng kinh tế ASEAN - Cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp Việt Nam diễn ra tại Singapore, Indonesia, Malaysia.

Ngọc Sơn quỳ gối dâng tặng mẹ danh hiệu 'Nhà hoạt động xã hội tiêu biểu' - ảnh 1
Ngọc Sơn nổi tiếng là người con có hiếu. Bất chấp những tranh cãi, anh thường biểu lộ tình cảm với mẹ rất tự nhiên

Ngọc Sơn chia sẻ giải thưởng ghi nhận những cống hiến không biết mệt mỏi của anh trong suốt nhiều năm qua, không chỉ trong hoạt động nghệ thuật mà còn là những hoạt động từ thiện ý nghĩa.

Mẹ anh cũng cho biết suốt mấy chục năm qua, từ những buổi phát gạo tại nhà đến những đợt viếng thăm, tặng quà ở khắp mọi miền đất nước, thậm chí cả nước ngoài Ngọc Sơn đều tham gia đủ. Theo bà, Ngọc Sơn sẵn sàng hát không lấy cát-sê hoặc trao tặng những vật phẩm quý giá mà mình yêu thích để bán đấu giá, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn.

Chia sẻ về những kỷ niệm cùng mẹ, Ngọc Sơn kể bà vẫn là người song hành cùng anh trong các chuyến biểu diễn trong lẫn ngoài nước. "Truyền thông, khán giả gần như quen thuộc với hình ảnh mẹ Ngọc Sơn xuất hiện ở bất kỳ đâu: từ những sân khấu hoành tráng, các phòng trà ấm cúng cho đến thảm đỏ sự kiện… Lúc nào tôi cũng có mẹ bên cạnh chăm lo", anh nói.

Quỳ tặng mẹ giải thưởng này, anh tâm sự điều hạnh phúc lớn lao nhất trong cuộc đời của mình là luôn luôn được nhìn thấy mẹ vui khỏe, được “đại gia đình thân yêu” mãi ủng hộ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU