Ngọc Sơn khoe nhà mới tậu tại Hà Nội

0 Thanh Niên Online
Thùy Linh

Thùy Linh

Ảnh: NSCC

Đánh giá tác giả

Thường xuyên đi show các tỉnh phía Bắc, nam ca sĩ Lòng mẹ quyết định mua thêm 'tổ ấm' mới ở Hà Nội để tiện lưu trú.

Một góc phòng ngủ vẫn theo phong cách hoàng gia của Ngọc Sơn
Một góc phòng ngủ vẫn theo phong cách hoàng gia của Ngọc Sơn

Tại TP.HCM, Ngọc Sơn là chủ nhân của biệt thự hàng triệu USD ngay trung tâm Q.1, với hàng loạt bất động sản tại Vũng Tàu, Đà Nẵng, Đồng Nai… Anh cũng là một trong những ca sĩ có thu nhập cao nhất Việt Nam. Ngôi nhà mới mua của Ngọc Sơn ở thủ đô cũng có giá hàng chục tỉ, cho thấy thu nhập cao ngất ngưởng của giọng ca U50.

Anh chia sẻ lý do quan trọng nhất khiến mình quyết định mua căn nhà mới ở Hà Nội chính là tình yêu thương mà anh dành cho Hà Nội, cho đất Bắc và cho cả đại gia đình fan của anh ở miền Bắc.

Căn nhà có diện tích hơn 100m2 toạ lạc tại khu đô thị xa hoa, giàu có bậc nhất Hà Nội. Khi được hỏi về giá trị của căn nhà mới cũng như những đồ đạc, vật dụng được trang hoàng cho ngôi nhà của mình, Ngọc Sơn đều từ chối trả lời.

Ngọc Sơn khoe nhà mới tậu tại Hà Nội - ảnh 1
Nhân việc nam ca sĩ được tặng bức tượng chân dung bằng gỗ quý tại Hà Nội, những hình ảnh của căn nhà sang trọng cũng như nội thất độc đáo bên trong được hé lộ

"Căn nhà này là tài sản vô giá với tôi, là thứ không thể đo đếm bằng tiền hay bất cứ điều gì khác. Giá trị về tình cảm, về những ý nghĩa thiêng liêng của nó khiến Ngọc Sơn trân trọng, coi như một nửa đời người của mình, sao có thể nói chuyện tiền nong. Đồ đạc trong nhà cũng là do anh em, bạn bè quý mến mỗi người mang đến tặng một thứ. Hầu hết đến từ những học trò, những người anh em thân thiết của Ngọc Sơn… Tất cả đều là tấm lòng chân thành, là tình cảm quý giá giữa người với người, thể hiện sự gắn bó và trân trọng trong suốt nhiều năm nay", Ngọc Sơn chia sẻ.

Mới đây nhất, Ngọc Sơn bất ngờ khi đại gia đình (cách Ngọc Sơn gọi fan) tặng anh một bức tượng bằng gỗ quý cao gần 1m, tạc chính hình ảnh của nam ca sĩ trong bộ trang phục veston sang trọng, tay chắp trước ngực quen thuộc.

Theo Ngọc Sơn, bởi yêu mến giọng ca tiếng hát và cả chính con người anh mà đại gia đình miền Bắc đã dùng gỗ quý để tạc nên bức tượng chân dung dành tặng cho anh. Tình cảm này khiến anh vừa bất ngờ vừa cảm động chỉ còn biết nói lời cảm ơn và hứa sẽ mang đến những tiết mục đặc sắc hơn nữa dành cho đại gia đình.

Ngọc Sơn khoe nhà mới tậu tại Hà Nội - ảnh 2
Cận cảnh bức tượng bằng gỗ quý được điêu khắc suốt nhiều tháng trời
Ngọc Sơn khoe nhà mới tậu tại Hà Nội - ảnh 3

tin liên quan

Ngọc Sơn bật khóc vì Giang Hồng Ngọc

Trong tiểu phẩm Ngày không em, diễn xuất cùng giọng hát của Giang Hồng Ngọc đã mang đến nhiều xúc cảm cho người xem và khiến ca sĩ Ngọc Sơn rơi lệ trên ghế cố vấn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU