Ngọc Sơn chiếm trọn tình cảm khán giả trong 'Tình khúc vượt thời gian'

0 Thanh Niên Online
Linh Huỳnh

Linh Huỳnh

Ảnh: BTC

Xuất hiện trong chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 12 với chủ đề Bài tình ca mùa đông diễn ra tối 26.12 tại Bình Dương, Ngọc Sơn hoàn toàn chinh phục khán giả bằng giọng hát đầy nội lực và giàu cảm xúc.

Ngọc Sơn khiến khán giả vỗ tay không ngớt
Ngọc Sơn khiến khán giả vỗ tay không ngớt

Xuất hiện trong chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 12 với chủ đề Bài tình ca mùa đông diễn ra tối 26.12 tại Bình Dương, Ngọc Sơn hoàn toàn chinh phục khán giả bằng giọng hát đầy nội lực và giàu cảm xúc.

Ngọc Sơn khiến khán giả vỗ tay không ngớtNgọc Sơn khiến khán giả vỗ tay không ngớt

Sau khi xuất hiện tại đêm nhạc tháng 11 chủ đề Bài tình ca cho em và nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả, Ngọc Sơn tiếp tục nhận lời tham gia chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 12 với chủ đề Bài tình ca mùa đông. Đây được xem là đêm nhạc không thể thiếu giọng hát của nam danh ca này.

Không còn những bộ trang phục rằn ri, không còn những hành động quá khích trên sân khấu, “ông hoàng nhạc sến” xuất hiện với trang phục chỉn chu và cháy hết mình trên sân khấu sau khoảng thời gian vắng bóng. Thể hiện những bài gắn liền với tên tuổi như Xin thời gian qua mau Bài thánh ca buồn, ngay từ những câu đầu tiên, Ngọc Sơn đã khiến khán giả vỗ tay không ngớt bởi anh hát như kể chuyện cùng cách xử lý kỹ thuật.

Trước đó Phương Thanh cũng đã mang đến một ca khúc “lạ mà quen” mà chị vừa phát hành trong album mới - Đêm đông. Với bài hát nổi tiếng của nhạc sĩ Nguyễn Văn Thương, Phương Thanh đã hát như rút ruột mà tâm sự cùng khán giả. Phương Thanh chia sẻ, chính không khí se lạnh của mùa Noel ở Bình Dương đã làm chị thêm xúc động mà thể hiện “nỗi lòng kẻ lữ thứ tha hương không nhà” của tác phẩm.

Vài năm gần đây, danh ca Họa Mi thường xuyên về nước tham gia các chương trình nghệ thuật. Dẫu vậy, sự xuất hiện lần này của nữ danh ca thu hút rất nhiều sự chú ý. Dù đã bước vào tuổi 60, nhưng giọng ca một thời Họa Mi vẫn còn rất nội lực và giàu cảm xúc, cô thể hiện hai ca khúc với những giai điệu buồn da diết Tuyết rơiHai mùa Noel. Đặc biệt là màn kết hợp với Anh Khoa giúp phần biểu diễn của Họa Mi như trọn vẹn hơn.

Không thể không nhắc đến sự xuất hiện của “nhạn trắng Gò Công” Phương Dung với hai ca khúc có giai điệu lãng mạn Tuyết lạnh Tình chết theo mùa đông. Với giọng hát ngọt ngào, nữ danh ca làm thổn thức nỗi lòng của những khán giả theo dõi chương trình dù xem trực tiếp hay thưởng thức qua truyền hình. Đây cũng chính là những điểm sáng đáng nhớ của chương trình.

Ngọc Sơn chiếm trọn tình cảm khán giả trong 'Tình khúc vượt thời gian' - ảnh 2Khó ai nghĩ được một Ngọc Sơn ngọt ngào, sâu lắng lại có thể đứng bên cạnh một Phương Thanh giọng khàn đặc trưng đầy lửa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU