Ngọc Sơn bật khóc vì Giang Hồng Ngọc

0 Thanh Niên Online
Thiên Anh

Thiên Anh

Ảnh: BTC

Đánh giá tác giả

Trong tiểu phẩm Ngày không em, diễn xuất cùng giọng hát của Giang Hồng Ngọc đã mang đến nhiều xúc cảm cho người xem và khiến ca sĩ Ngọc Sơn rơi lệ trên ghế cố vấn.

Giọng hát cùng diễn xuất của Giang Hồng Ngọc chinh phục khán giả và ban cố vấn
Giọng hát cùng diễn xuất của Giang Hồng Ngọc chinh phục khán giả và ban cố vấn

Trong tập 10 Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & bolero tối 14.12, các ca sĩ đã tranh tài với thử thách mới: Tiểu phẩm bolero.

Mang đến tiết mục ấn tượng cho chương trình là cặp đôi Giang Hồng Ngọc và NSƯT Kim Tử Long qua tiểu phẩm Ngày không em. Vào vai nữ ca sĩ xinh đẹp diễn trong vũ trường, Giang Hồng Ngọc gần như “quyến rũ” tất cả mọi người với ca khúc Đêm vũ trường. Nhân vật mà cô hóa thân không chỉ mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo, mà còn đau thương hơn khi bị chính người yêu của mình là NSƯT Kim Tử Long hiểu lầm… Anh cho rằng cô chỉ là "xướng ca vô loài", và cuộc tình giữa họ chấm dứt trong nước mắt.

Ngọc Sơn bật khóc vì Giang Hồng Ngọc - ảnh 1
Giang Hồng Ngọc lần đầu tiên kết hợp cùng NSƯT Kim Tử Long, mang đến tiết mục xúc động và ấn tượng

Mãi về sau, khi biết được Giang Hồng Ngọc phải đi hát, hầu hạ khách để dành tiền lo cho mình ăn học, Kim Tử Long đã vô cùng đau đớn đi tìm lại người thương và nghẹn ngào khi người yêu chết trong vòng tay của mình. Cả hai hòa giọng trong ca khúc Ngày không em Phút cuối đã mang đến rất nhiều xúc cảm cho người xem và khiến Ngọc Sơn rơi lệ trên ghế cố vấn.

Ngọc Sơn bật khóc vì Giang Hồng Ngọc - ảnh 2
Tiểu phẩm Ngày không em đã lấy nước mắt của nhiều khán giả

Ngọc Sơn nhìn nhận cả hai diễn rất xuất sắc khiến anh không kiềm được nước mắt. Ca sĩ Phương Dung khen ngợi chất giọng dày và truyền cảm của Giang Hồng Ngọc, cô cho rằng nữ ca sĩ như sống thật với vai diễn, và dành tặng hai nghệ sĩ chữ "xuất sắc". Cặp đôi này đã nhận được điểm số rất cao từ ban cố vấn: 19,75 điểm từ ban cố vấn, trong đó có điểm 10 từ danh ca Phương Dung.

Cùng xem lại một số tiết mục khác trong chương trình:

Ngọc Sơn bật khóc vì Giang Hồng Ngọc - ảnh 3
Đào Bá Lộc cùng diễn viên Tiết Duy Hòa qua tiểu phẩm Đèn khuya. Diễn viên Tiếc Duy Hòa hóa thân thành chú bán kẹo kéo, anh đã giúp Đào Bá Lộc lấy lại niềm vui, tình người qua ổ bánh mì chia đôi
Ngọc Sơn bật khóc vì Giang Hồng Ngọc - ảnh 4
Tiêu Châu Như Quỳnh khiến khán giả bất ngờ khi kể về một câu chuyện tình yêu nhiều đau thương qua tiết mục Ngàn thu áo tím

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU