Ngọc Lan tức giận chàng trai liên tục 'thả thính' rồi lại từ chối nữ giáo viên

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

'Sau này khi bạn muốn tìm hiểu một người nào đó, nếu chắc chắn muốn tìm hiểu thì hãy nói thẳng. Còn nếu bạn chưa sẵn sàng về việc đó thì không nên đẩy đưa với người ta quá nhiều, khiến họ tổn thương', Ngọc Lan thẳng thắn chê trách chàng trai. 

Ngọc Lan tức giận chàng trai liên tục 'thả thính' rồi lại từ chối nữ giáo viên  - ảnh 1

Ngọc Lan bức xúc trước lời giải thích của chàng trai sau khi từ chối hẹn hò

chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 809 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời Hoàng Văn Cảnh (32 tuổi), đang làm quản lý cho một khách sạn tại TP.HCM và Trần Thị Ngọc Diệp (26 tuổi), hiện là giáo viên cho một trường cấp 2 tại Bến Tre.

Trước khi đến với chương trình, đàng trai đã trải qua 3 mối tình. Anh kể mối sâu đậm nhất kéo dài 5 năm. "Khoảng thời gian đó tụi em cùng sang nước ngoài làm việc, bạn nữ kia cũng rất tuyệt vời. Nhưng có lẽ khi ấy sự nghiệp của em chưa ổn định. Hiện tại thì bạn nữ đã có người mới rồi", Văn Cảnh tâm sự. Hình mẫu bạn gái của anh đặt ra là cô gái lương thiện, chung thủy là được.

Ngọc Lan tức giận chàng trai liên tục 'thả thính' rồi lại từ chối nữ giáo viên  - ảnh 2

Văn Cảnh từng có 7 năm sinh sống và làm việc ở nước ngoài, được em gái khen là người tâm lý, biết chăm lo cho gia đình

chụp màn hình

Về phía Ngọc Diệp, cô cũng đã có 4 mối tình từ thời học sinh đến khi ra trường. Mối tình ấn tượng nhất với cô là quen một người bên quân đội kéo dài 1,5 năm. "Sau này anh đi học quân y trên thành phố, em thì còn học đại học nên hơi nhát, chưa chủ động tiến xa với anh được nên "gãy gánh" từ đó", Ngọc Diệp cho hay. Đến với Bạn muốn hẹn hò, đàng gái mong tìm được người cao ráo, ngoại hình ưa nhìn, phải có sự tâm lý.

Ngay khi mở rào, Văn Cảnh dành nhiều lời khen cho vẻ ngoài của bạn gái. Ngọc Diệp cũng nhận xét bạn trai khá vui vẻ, tình cảm. Cô nhanh chóng bày tỏ: "Em muốn bạn trai của mình cũng là một mẫu người như anh". Từ đó, cặp đôi thoải mái trò chuyện, chia sẻ nhiều về quan điểm trong tình yêu, tính chuyện hẹn hò. Vì cả hai không sống cùng thành phố, Văn Cảnh liền đề nghị cuối tuần sẽ dành thời gian xuống thăm bạn gái. "Giờ phương tiện cũng thuận lợi rồi. Một tuần anh được nghỉ 2 ngày, nếu có cơ hội thì anh xin nghỉ thêm vài ba ngày nữa cũng được", đàng trai nói.

Ngọc Lan tức giận chàng trai liên tục 'thả thính' rồi lại từ chối nữ giáo viên  - ảnh 3

Cô giáo Ngọc Diệp dành nhiều thiện cảm cho bạn trai được mai mối với mình

chụp màn hình

Khi nghe Quyền Linh nhắc đến Bến Tre và giới thiệu nơi đây có nhiều phong cảnh đẹp, Văn Cảnh mạnh dạn hỏi: "Em muốn về luôn được không? Em có thể mời anh về Bến Tre được không?", khiến Ngọc Diệp có chút ngại ngùng. Sau đó, cô cũng bày tỏ: "Nếu được thì anh về cùng em cũng được". Lúc này, đàng trai hướng về phía người thân của bạn gái rồi hỏi: "Chị gái cho phép em về không?".

Ở vai trò người mai mối, Quyền Linh và Ngọc Lan liên tục tạo điều kiện để cặp đôi có thể tiếp xúc, bày tỏ tình cảm với đối phương. Giây phút nắm tay bạn gái, Văn Cảnh ngỏ lời: "Em là một cô gái rất xinh xắn, tuyệt vời. Sau chương trình này, anh hy vọng có thể gặp em thường xuyên hơn". Ngọc Diệp cũng thành thật đáp lại: "Lúc đầu dự định của em là không quen bạn ở xa. Nhưng khi thấy anh chia sẻ có thể sắp xếp được công việc xuống thăm em thường xuyên, đặc biệt là anh cũng biết chăm sóc, lo lắng cho gia đình nên em nghĩ mình nên cho nhau cơ hội".

Ngọc Lan tức giận chàng trai liên tục 'thả thính' rồi lại từ chối nữ giáo viên  - ảnh 4

Quyết định từ chối hẹn hò của Văn Cảnh khiến hai MC và cả khán giả đều ngỡ ngàng

chụp màn hình

Tuy nhiên, điều bất ngờ xảy ra khi chỉ có Ngọc Diệp bấm nút, còn Văn Cảnh đã từ chối hẹn hò với đối phương. Tình huống này khiến Quyền Linh ngỡ ngàng thốt lên: "Ủa em không bấm nút hả? Trời đất, cái gì vậy, khó hiểu quá vậy?". Lúc này, đàng trai giải thích: "Trước tiên anh xin lỗi. Sau chương trình này, anh vẫn mong chúng ta liên lạc với nhau, có thời gian tìm hiểu. Còn chuyện tình cảm là cả đời, anh nghĩ mình cần thời gian suy nghĩ kỹ hơn. Nếu bấm nút mà anh không cho em hạnh phúc cả đời thì sẽ làm dang dở. Mình có thể bắt đầu bằng tình bạn trước, em hãy cho anh thời gian để tìm hiểu".

Nghe những chia sẻ của đàng trai, Ngọc Lan tỏ ra tức giận: "Em không cho người ta cơ hội thì lấy gì người ta cho thời gian tìm hiểu em. Chỉ có mấy phút giây ngắn ngủi trên sân khấu thôi thì làm sao biết được sẽ mang hạnh phúc đến cho nhau cả đời. Ban nãy thì bạn nói quá trời nói luôn, còn ngỏ lời với chị người ta. Sau này khi bạn muốn tìm hiểu một người nào đó, nếu chắc chắn muốn tìm hiểu thì hãy nói thẳng. Còn nếu bạn chưa sẵn sàng về việc đó thì không nên đẩy đưa với người ta quá nhiều, khiến họ tổn thương".

Ngọc Lan tức giận chàng trai liên tục 'thả thính' rồi lại từ chối nữ giáo viên  - ảnh 5

Ngọc Lan thể hiện rõ sự tức giận, gay gắt chê trách chàng trai liên tục "thả thính" rồi "quay xe" từ chối hẹn hò

chụp màn hình

Trong khi đó, Quyền Linh tỏ ra ngán ngẩm: "Tôi là đàn ông mà tôi còn chưa hiểu đàn ông nữa. Chàng trai không bấm nút vì sợ không đem đến hạnh phúc cả đời cho bạn gái là suy nghĩ đúng. Nhưng có cái là ban nãy sao bạn cứ bật đèn xanh, khiến cô gái tưởng bạn sẽ bấm, cuối cùng bạn lại "quay xe". Đôi khi mình không thương người ta thì đừng tỏ ra như vậy, làm người ta tổn thương đó".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU