Ngọc Lan đi qua khu vực đền thờ Erawan thì xảy ra vụ đánh bom

0 Thanh Niên Online
Minh Nguyễn

Minh Nguyễn

Ảnh: FBNV

(iHay) Diễn viên Ngọc Lan và nhóm bạn đang bị mắc kẹt tại Thái Lan do vụ đánh bom ở đền Erawan vừa xảy ra.

Ngọc Lan đi qua khu vực đền thờ Erawan thì xảy ra vụ đánh bom

(iHay) Diễn viên Ngọc Lan và nhóm bạn đang bị mắc kẹt tại Thái Lan do vụ đánh bom ở đền Erawan vừa xảy ra.

>> Ngọc Lan tự tin mặc áo cô dâu sau những đổ vỡ ở ‘phút 89’

Ngọc Lan bớt lo lắng vì đã mua được vé về nướcNgọc Lan và nhóm bạn đến Thái Lan để du lịch

Vụ đánh bom gây rung động khu vực và thế giới ở đền Erawan, trung tâm thành phố Bangkok, Thái Lan vẫn đang là tiêu điểm nóng trên khắp các mặt báo. Vụ nổ làm ít nhất 21 người chết và hơn 80 người bị thương, chính vì thế an ninh tại khu vực này đang được thắt chặt.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Ngọc Lan vừa đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự lo lắng vì đang có mặt tại Thái Lan. Ngọc Lan, stylist Nguyễn Thiện Khiêm cùng 3 người bạn đang đi du lịch tại đây để mừng sinh nhật lần thứ 30 của cô.

Nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia cho biết cô đã liên hệ để đặt vé về Việt Nam nhưng đang bất lực do quá đông người muốn tháo chạy khỏi Thái Lan. Bên cạnh đó, an ninh của nước này cũng đang rà soát thật kĩ những người nhập cư gần đây nên mọi thứ bị đình trệ.

Ngọc Lan bớt lo lắng vì đã mua được vé về nướcHiện tại Ngọc Lan đã mua được vé để về nước vào ngày mai 19.8

Liên hệ với stylist Nguyễn Thiện Khiêm, anh cho biết: “Ngọc Lan và mọi người vẫn an toàn, chúng tôi đã mua được vé và sẽ về Việt Nam vào ngày mai 19.8”. Ngọc Lan chia sẻ: “Tôi không cảm thấy quá lo lắng vì bạn bè luôn bên cạnh tôi. Tôi xin dành lời cảm ơn đến những khán giả, bạn bè đã liên tục gửi lời hỏi thăm đến tôi trong hôm qua”.

Stylist Nguyễn Thiện Khiêm chia sẻ khi lúc vụ đánh bom xảy ra, Ngọc Lan và nhóm bạn đang ở khu Central World gần đó. Trước đó mọi người cũng đi qua chỗ đánh bom nhưng may mắn là đã đi đến nơi khác thì bom nổ ở đền thờ Erawan. Nghe tiếng nổ, 5 người sợ hãi vội lên xe tuk tuk để về khách sạn trong tình trạng giao thông kẹt cứng và xe cứu hỏa đầy đường.

Trên trang cá nhân của stylist Nguyễn Thiện Khiêm, Trang Trần viết: “Cầu mong cho bạn bè của tôi bình an vô sự. Hiện tại ít nhất ba người tôi mến yêu đã bình an. Một đất nước luôn là lựa chọn đầu tiên nếu tôi rảnh tiền để đi du lịch mà sao lại là điểm oan khốc như vậy?”.

Minh Nguyễn
Ảnh: FBNV

>> Ngọc Lan tự tin mặc áo cô dâu sau những đổ vỡ ở ‘phút 89’
>> Đại Nghĩa tận tình hóa trang cho Hoài Linh thành... ‘quỷ sứ’
>> Ngọc Lan: Tôi quan niệm làm từ thiện như gửi ngân hàng hoặc mua bảo hiểm
>> Diệp Bảo Ngọc rạng rỡ xem phim ma sau khi công khai ly hôn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU