Ngọc Lan đau khổ vì bị phụ bạc, hành hạ trong 'Nghiệp sinh tử 3'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tiếp nối thành công của phần 1 và 2, Ngọc Lan, Huy Khánh, Nguyệt Ánh... hứa hẹn sẽ mang đến câu chuyện hấp dẫn trong Nghiệp sinh tử phần 3. 

Đáp lại sự mong chờ của khán giả, bộ phim Nghiệp sinh tử tiếp tục cho ra mắt phần 3 với những câu chuyện tâm linh huyền ảo, thông qua đó truyền tải các bài học về luật nhân quả. Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như Ngọc Lan, Nguyệt Ánh, Thanh Hiền, Cẩm Lynh, Kiều Trinh, Hoàng Anh, Quốc Huy, Huy Khánh, Công Hậu…

Ngọc Lan đau khổ vì bị phụ bạc, hành hạ trong 'Nghiệp sinh tử 3' - ảnh 1

Ngọc Lan trở lại với khán giả truyền hình qua tác phẩm Nghiệp sinh tử phần 3

Đpcc

Trong phần 3 của bộ phim này, Ngọc Lan tiếp tục chinh phục khán giả bằng nét diễn chân thật cũng như chuyển biến tâm lí phức tạp từ một cô gái quê bị phụ tình, chịu nhiều dày vò đến khi trở thành một người đàn bà độc ác, nhiều toan tính. Bên cạnh đó, Huy Khánh cũng không làm khán giả thất vọng khi nhập vai một người đàn ông sở khanh, ham mê phú quý.

Ngọc Lan đau khổ vì bị phụ bạc, hành hạ trong 'Nghiệp sinh tử 3' - ảnh 2

Những câu chuyện huyền ảo tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả

đpcc

Phần 3 của tác phẩm này có hai nội dung chính mang tên Hoán đổi dung nhanĐánh tráo số phận kéo dài 67 tập. Trong đó, Hoán đổi dung nhan kể về một cô gái nghèo, sống rày đây mai đó đã chấp nhận dấn thân vào phi vụ đánh tráo số phận mà không chút đắn đo.

Còn Đánh tráo số phận là câu chuyện về đứa trẻ mồ côi sống lang thang đầu đường xó chợ. Nhân vật nữ chính tên Mót bị mối tình "thanh mai trúc mã" bỏ rơi vì ham mê giàu sang. Ôm mối hận trong lòng cùng đứa con, Mót lên kế hoạch trả thù, tất cả nhằm đẩy kẻ thủ ác vào cảnh "phụ - tử tương tàn"…Theo nhà sản xuất, bộ phim Nghiệp sinh tử sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào lúc 20 giờ ngày 23.10 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU