Ngọc Lan buồn bã khi gái xinh từ chối hẹn hò chàng nông dân nhút nhát

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngọc Lan tiếc nuối khi không thể mai mối cho anh nông dân nhút nhát lặn lội từ Đắk Nông đến TP.HCM tìm bạn gái và nữ nhân viên ngân hàng xinh đẹp từng chịu nhiều tổn thương trong quá khứ.

Ngọc Lan buồn bã khi gái xinh từ chối hẹn hò chàng nông dân nhút nhát  - ảnh 1

Ngọc Lan tiếc nuối khi không thể kết đôi thành công cho Văn Mùi và Ngọc Quý

btc

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 796 cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời là Trần Văn Mùi (Đắk Nông), hiện đang trồng trọt và chăn nuôi tại nhà và Ngọc Quý (Bình Phước), đang là giao dịch viên ngân hàng.

Ngay khi xuất hiện, Ngọc Quý gây ấn tượng với Quyền Linh bởi sự xinh đẹp và nữ tính. Cô tâm sự mình trải qua khoảng 4-5 mối tình, kéo dài từ vài tháng đến hơn một năm. Khi nam MC hỏi lý do chia tay, Ngọc Quý xúc động bật khóc: "Em bị tổn thương rất lớn bởi sự gia trưởng, độc đoán của người đàn ông. Có người rất yêu thương gia đình, có trách nhiệm với gia đình và họ lấy đó là lý do để gia trưởng. Em không thích người gia trưởng, độc đoán và keo kiệt. Em muốn bạn trai có chiều cao 1,7m trở lên, sạch sẽ, tươm tất, chỉn chu một tí, đừng có xuề xòa quá. Em thích người có tình điềm đạm, chững chạc, có trách nhiệm. Em là người rất nhạy cảm nên mong bạn nam cũng tâm lý”.

Ngọc Lan buồn bã khi gái xinh từ chối hẹn hò chàng nông dân nhút nhát  - ảnh 2

Ngọc Quý khóc nghẹn tâm sự về những mối tình cũ từng khiến mình tổn thương

btc

Bên cạnh đó, nữ nhân viên ngân hàng tâm sự khi đến tham gia chương trình, cô cũng ghi yêu cầu tìm người cùng tỉnh Bình Phước, gần nhà càng tốt vì hoàn cảnh gia đình. “Gia đình chỉ có em là con một, ba mẹ cũng lớn tuổi và có bệnh trong người. Nên em chỉ mong người em quen ở cùng tỉnh Bình Phước, nếu xa lắm thì ở Bình Dương để qua lại tiện hơn. Sau này tiến xa có thể dễ bề chăm sóc gia đình hai bên, chứ gia đình em rất neo người", cô rơi nước mắt bày tỏ.

Trước yêu cầu của bạn gái, Quyền Linh hỏi Văn Mùi về chuyện ở rể. Đáp lại, nam khách mời cho rằng cả hai cứ tìm hiểu trước, nếu phù hợp và tiến xa hơn, anh có thể mua đất ở gần chứ không muốn ở rể. Tiết lộ về chuyện tình cảm, Văn Mùi cho biết anh đã trải qua hai mối tình. Trong đó, mối tình gần nhất quen nhau được 2 năm thì bạn gái đi du học rồi chia tay.

Ngọc Lan buồn bã khi gái xinh từ chối hẹn hò chàng nông dân nhút nhát  - ảnh 3

Văn Mùi khiến Quyền Linh có cảm tình bởi sự hiền lành, thật thà

btc

Mở rào gặp gỡ, Văn Mùi "đứng hình" vài giây trước cô gái xinh đẹp. Sự bối rối của đàng trai khiến Ngọc Quý nhận xét anh hơi rụt rè. Chia sẻ về quan điểm trong tình yêu, gái xinh quan niệm: “Ngoài hiểu nhau còn phải có cảm thông và động viên nhau phát triển. Vì có những mối quan hệ chỉ làm cho bản thân mỗi người đi xuống, nên em cần mối quan hệ để mình phát triển tốt hơn”. Trong khi đó, Văn Mùi cho rằng cả hai phải có sự thấu hiểu, thông cảm và chia sẻ cùng nhau mọi vấn đề trong cuộc sống.

Ngọc Lan buồn bã khi gái xinh từ chối hẹn hò chàng nông dân nhút nhát  - ảnh 4

Ngọc Lan nhiệt tình thị phạm, tạo điều kiện cho chàng nông dân chinh phục gái xinh

btc

Ở vai trò người mai mối, nhận thấy đàng trai còn nhút nhát nên Ngọc Lan đã tạo điều kiện để anh nắm tay, bày tỏ tình cảm để chinh phục Ngọc Quý. Sự ngại ngùng của Văn Mùi khiến Quyền Linh cũng phải hối thúc: "Tới đi Mùi, mạnh dạn lên". Dù vậy, chàng nông dân vẫn tỏ ra rất bối rối, không dám nắm tay bạn gái khiến hai MC hối thúc, thậm chí phải "sắp xếp" cho. Lấy được can đảm, Văn Mùi chân thành bày tỏ: “Hôm nay có duyên mình gặp được nhau, anh cũng mong em cho anh một cơ hội. Anh không dám hứa trước nhưng nếu hai đứa có về với nhau thì anh khẳng định anh không làm em khổ”.

Ngọc Lan buồn bã khi gái xinh từ chối hẹn hò chàng nông dân nhút nhát  - ảnh 5

Hai MC hết lời nói giúp cho Văn Mùi nhưng vẫn bị Ngọc Quý từ chối hẹn hò

btc

Đến giây phút quyết định, chỉ có Văn Mùi bấm nút hẹn hò, còn Ngọc Quý đã từ chối chàng trai. Cô tâm sự mình thấy đối phương hơi rụt rè, chưa cho mình cảm giác được bảo vệ, che chở. Điều này khiến Quyền Linh và Ngọc Lan vô cùng tiếc nuối và nhắn nhủ khách mời: "Mình yêu thôi chưa đủ mà phải quyết liệt hơn, làm sao cho họ thấy sự bảo vệ của mình. Chắc có lẽ chúng ta không có duyên với nhau, chúng tôi rất tiếc vì điều đó".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU