Ngọc Huyền tiết lộ về tình trạng sức khỏe của NSƯT Vũ Linh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền vừa về Việt Nam sau hơn 2 năm bị kẹt ở Mỹ vì dịch. Cô cũng vừa có cuộc gặp gỡ với NSƯT Vũ Linh.

Ngọc Huyền bày tỏ hạnh phúc khi được trở về quê hương. Nữ ca sĩ cho biết đã 26 tháng cô không thể về thăm gia đình, bạn bè, đồng nghiệp vì dịch bệnh. “Tôi rất vui khi được nhiều fan chào đón ở sân bay. Ai cũng xin chụp ảnh và tặng hoa tôi”, nữ nghệ sĩ nói. Đặc biệt, cô thích thú cho biết đã ăn món cháo trắng đầu tiên ngay khi xuống sân bay.

Trong lần tái xuất tại Việt Nam, Ngọc Huyền cho biết cô sẽ tham gia nhiều chương trình, sự kiện âm nhạc để phục vụ khán giả. Bên cạnh đó, giọng ca Trách ai vô tình cũng kết nối với các đồng nghiệp để thực hiện một số hoạt động văn nghệ.

Ngọc Huyền tiết lộ về tình trạng sức khỏe của NSƯT Vũ Linh - ảnh 1

Ngọc Huyền tiết lộ về tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Vũ Linh

Chụp màn hình

Dù bận rộn nhưng Ngọc Huyền vẫn sắp xếp thời gian đến thăm nghệ sĩ Vũ Linh. Nữ ca sĩ cho biết giọng ca Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài là người anh thân thiết, bậc tiền bối trong nghề. Đồng thời, cô cũng thông báo tình trạng sức khỏe của nam ca sĩ sau thời gian im ắng.

Nghệ sĩ Ngọc Huyền nói: “Khi tôi đến thăm, anh Vũ Linh đã khỏe rồi. Hiện tại, anh ấy muốn dưỡng sức cho thật khỏe trong vòng 2-3 tháng nữa mới đi diễn lại. Đến từ phương xa, tôi có mang vài món quà nhỏ nhưng anh ấy rất thích. Tôi mong anh ấy sớm phục hồi để trở lại sân khấu sớm hơn dự kiến”.

Ngọc Huyền tiết lộ về tình trạng sức khỏe của NSƯT Vũ Linh - ảnh 2

Trước đó, nghệ sĩ Lệ Thủy cùng nhiều đồng nghiệp đến thăm nghệ sĩ Vũ Linh khi nghe tin ông bị bệnh

Chụp màn hình

Trước đó, NSƯT Vũ Linh từng khiến khán giả lo lắng về tình hình sức khỏe. Phía gia đình nam ca sĩ từ chối tiết lộ cụ thể về bệnh tình của ông. Tuy nhiên, phía này cho biết nghệ sĩ Vũ Linh đang dần ổn định và sớm quay lại nghệ thuật. Dù vậy, ông hạn chế nhận show, chỉ chọn lọc những chương trình thực sự phù hợp.

Bên cạnh việc chạy show, Ngọc Huyền còn thích thú tiết lộ sẽ cập nhật nhiều video về đời sống đến khán giả. Nữ nghệ sĩ mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực qua công việc lẫn những hoạt động đời thường đến công chúng. Đặc biệt, cô cũng tranh thủ tận hưởng nhiều món ngon, thăm thú đó đây khi về Việt Nam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU