Ngọc Huyền cúi đầu xin lỗi vì hủy show ngày 23.12

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngọc Huyền chia sẻ cô đã khóc suốt một tuần khi liveshow gặp trục trặc và không thể diễn ra vào ngày 23.12. Cô và ê-kíp sẽ tiến hành nhận lại vé và hoàn tiền cho khán giả.

Lý do được Ngọc Huyền đưa ra là không tìm được địa điểm tổ chức /// Ảnh: NVCC
Lý do được Ngọc Huyền đưa ra là không tìm được địa điểm tổ chức
Ảnh: NVCC

Ngày 15.12, Trung tâm Băng nhạc Rạng Đông, đơn vị đồng tổ chức liveshow NSƯT Ngọc Huyền Yêu đời, yêu người đã có thông báo chính thức về việc hủy chương trình ngày 23.12, thay vào đó phải dời lại vào tháng 3.2019 do không tìm được điểm diễn.

Theo bà Trương Thị Thu Dung, Giám đốc Trung tâm Băng nhạc Rạng Đông, phía CLB Lan Anh đã thông báo và xin lỗi ê-kíp về việc phải ngưng biểu diễn liveshow của NSƯT Ngọc Huyền vì ngày 23.12 nằm trong kế hoạch biểu diễn phục vụ của sân khấu. Phía này cũng đã công bố giấy phép biểu diễn của Cục Nghệ thuật biểu diễn đã cấp cho NSƯT Ngọc Huyền, giấy phép công diễn do Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM cấp nên không có chuyện thiếu giấy phép.

Ngọc Huyền cúi đầu xin lỗi vì hủy show ngày 23.12 - ảnh 1
Ngọc Huyền đã đầu tư rất nhiều cho liveshow kỷ niệm 35 năm vào nghề
Ảnh: NVCC

Tổng đạo diễn chương trình, NSƯT Kim Tử Long cho biết thêm: “Tôi và NSƯT Ngọc Huyền đã tìm nhiều điểm diễn khác nhưng các nơi này đều đã có kế hoạch biểu diễn trước đó. Chúng tôi cũng đã tìm đến rạp Thủ Đô, nhưng vì nơi này sàn sân khấu đã xuống cấp, không thể đủ sức chứa cảnh trí như đã thiết kế. Vì thế chúng tôi đành lực bất tòng tâm…”.

NSƯT Ngọc Huyền tiếc nuối cho biết: “Liveshow này chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ, các nghệ sĩ đã tập dượt hơn 80%, vé bán ra cũng gần hết nhưng vì điều kiện khách quan này mà chúng tôi đành phải cúi đầu xin lỗi khán giả thân thương của mình. Điều chúng tôi tiếc nữa là chương trình đã không diễn ra đúng năm 2018 để góp phần chào mừng sự kiện 100 năm sân khấu cải lương".

"Tôi rất đau buồn, nhưng đau nhất là sợ khán giả không còn niềm tin vào sân khấu cải lương. Phía sân khấu Lan Anh muốn bồi thường thiệt hại theo hợp đồng nhưng điều đó không quan trọng bằng công sức mà mọi người đã dành cho show diễn", nữ nghệ sĩ nói thêm.

Ê-kíp cũng thông báo sẽ tiến hành nhận lại vé và hoàn tiền cho khán giả vào ngày 17.12.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU