Ngọc Giàu tung chiêu duyên dáng trong live show riêng

0 Thanh Niên

Duyên lắm người ơi! là live show của NSND Ngọc Giàu sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 16 và 17.7 tại rạp Công Nhân (Q.1, TP.HCM), do đạo diễn Nguyên Đạt đầu tư và tổng đạo diễn.

Ngọc Giàu tung chiêu duyên dáng trong live show riêng

Duyên lắm người ơi! là live show của NSND Ngọc Giàu sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 16 và 17.7 tại rạp Công Nhân (Q.1, TP.HCM), do đạo diễn Nguyên Đạt đầu tư và tổng đạo diễn.

NSND Ngọc Giàu và đạo diễn Nguyên Đạt - Ảnh: H.K

NSND Ngọc Giàu và đạo diễn Nguyên Đạt - Ảnh: H.K

Chọn tên show như vậy bởi Ngọc Giàu lên sân khấu rất có duyên, nhất là trong các vai hài. Bà sẽ diễn lại vai cô Bảy cán vá trong trích đoạn Đời cô Lựu, có Quán quân Cười xuyên Việt Dương Lâm thủ vai anh thợ bạc. Và sau đó hóa thân thành cô Cám “cà chớn” cùng với mẹ ghẻ Hoài Linh hành hạ cô Tấm Đàm Vĩnh Hưng. Đạo diễn Nguyên Đạt viết lại cổ tích biến tấu theo phong cách vui nhộn để Ngọc Giàu tung chiêu duyên dáng và nội dung sẽ khiến khán giả bất ngờ...

Nhưng Ngọc Giàu sẽ lại lấy nước mắt khán giả qua vai bà mẹ bán chè nuôi một bầy con cơ nhỡ gồm Phương Thanh, Minh Thuận, Tuấn Anh… đứa ngoan, đứa hư khiến bà phải dốc hết tâm sức. Ngọc Giàu cũng từng nổi tiếng qua các vai giả trai như Đổng Trác, Lục Vân Tiên, nên khán giả sẽ gặp lại bà cùng với Trấn Thành vai Điêu Thuyền, Trường Giang vai Tư Đồ. Bà nói: “Còn sức là tôi còn hát, tổ nghiệp cho mình cái duyên thì mình phải phục vụ khán giả chớ!”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU