Ngọc Duyên sang Nhật làm giám khảo Miss Grand Japan 2017

0 Thanh Niên Online
Ngát Ngọc

Ngát Ngọc

Ảnh: Rin Trần

Đánh giá tác giả

Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 Ngọc Duyên sẽ lên đường sang Nhật Bản để chấm thi Hoa hậu Hòa bình Nhật Bản 2017, đồng nghĩa với việc góp phần chọn ra đại diện Nhật Bản để 'đấu' với Huyền My tại Miss Grand International 2017.

Ngọc Duyên sẽ góp phần chọn ra đại diện Nhật Bản để "đấu" với Huyền My tại Miss Grand International 2017
Ngọc Duyên sẽ góp phần chọn ra đại diện Nhật Bản để "đấu" với Huyền My tại Miss Grand International 2017

Sau thời gian im hơi lặng tiếng, mới đây, Ngọc Duyên đã nhận lời mời từ ban tổ chức Miss Grand Japan 2017 (Hoa hậu Hòa bình Nhật Bản 2017) sang làm giám khảo cho cuộc thi này. Nữ hoàng sắc đẹp 2016 tâm sự cô cảm thấy bản thân vừa háo hức lại vừa tự hào vì chỉ mới cách đây một năm thôi, cô còn là thí sinh với nhiều bỡ ngỡ. Bằng những kinh nghiệm có được trong việc tham gia các cuộc thi nhan sắc, mỹ nhân sinh năm 1993 rất hào hứng với vai trò mới này.

Để chuẩn bị thật tốt cho vai trò giám khảo tại Nhật Bản, thời gian qua Ngọc Duyên không ngừng trau dồi bản thân. Cô chủ yếu ở nhà rèn luyện tiếng Anh cũng như tập luyện để giữ gìn vóc dáng. Ngọc Duyên tiết lộ cô mong muốn mỗi lần xuất hiện đều phải thực sự nổi bật.

Ngọc Duyên sang Nhật làm giám khảo Miss Grand Japan 2017 - ảnh 1
Ngọc Duyên rạng rỡ sau một năm đăng quang Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016

Theo lịch trình, Ngọc Duyên sẽ đến Nhật Bản vào rạng sáng 11.9 cùng với ê-kíp của mình bao gồm nhiếp ảnh gia, chuyên gia trang điểm và stylist. Trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Nhật Bản 2017, cô dự định sẽ mặc trang phục do nhà thiết kế Anh Thư thiết kế riêng để xuất hiện trên "ghế nóng". Ngọc Duyên mong muốn người chiến thắng sẽ là đối thủ xứng tầm của Á hậu Huyền My tại cuộc thi này.

Miss Grand International hay Hoa hậu Hòa bình Quốc tế hiện là một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn của thế giới với sự tham dự của các thí sinh đến từ 90 quốc gia, vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Cuộc thi năm nay dự kiến diễn ra từ 5.10 đến 25.10 tại Việt Nam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU