Ngọc Duyên hội ngộ Huyền My tại sự kiện do chồng sắp cưới tổ chức

0 Thanh Niên Online
Ngát Ngọc

Ngát Ngọc

Ảnh: H.P

Đánh giá tác giả

Sau thông tin kết hôn cùng doanh nhân hơn 18 tuổi, Ngọc Duyên xuất hiện rạng rỡ tại một sự kiện do chồng sắp cưới tổ chức với vai trò là khách mời và là đại sứ của chương trình.

Ngọc Duyên hội ngộ Huyền My tại sự kiện
Ngọc Duyên hội ngộ Huyền My tại sự kiện

Đăng quang Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016, Ngọc Duyên sớm trở thành cái tên được công chúng và truyền thông quan tâm. Thế nhưng ở tuổi 24, cô lại bất ngờ quyết định lên xe hoa cùng ông xã 42 tuổi. Cả hai dự định sẽ kết hôn vào cuối năm nay. Lễ cưới diễn ra tại Hà Nội và Vũng Tàu.

Trong một sự kiện do chính chồng sắp cưới tổ chức tại Hà Nội vào hôm 18.11, Ngọc Duyên xuất hiện rạng rỡ với vai trò là khách mời và là đại sứ của chương trình. Mỹ nhân gốc Vũng Tàu tự tin khoe nhan sắc ngày càng mặn mà trong bộ váy trắng thanh lịch.

Ngọc Duyên hội ngộ Huyền My tại sự kiện do chồng sắp cưới tổ chức - ảnh 1
Ngọc Duyên khoe vẻ đẹp ngày càng mặn mà trong bộ váy trắng thanh lịch

Người đẹp sinh năm 1993 cho biết dù lấy chồng nhưng cô vẫn sẽ hoạt động nghệ thuật. Cô tự hào vì có ông xã luôn yêu thương và ủng hộ. Dù chênh nhau đến 18 tuổi nhưng cặp đôi khá thấu hiểu nhau. Thời gian tới Ngọc Duyên cũng sẽ sống nhiều hơn tại Hà Nội để tiện việc kinh doanh của ông xã.

Tại sự kiện, Ngọc Duyên còn hội ngộ Á hậu Huyền My. Dù gặp nhiều ồn ào sau cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới nhưng Huyền My vẫn là cái tên được nhiều săn đón.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU