Ngọc Anh: Không ngờ 'sao mai' Diệu Ly dám theo đuổi sự nghiệp

0 Thanh Niên Online
Trà Giang

Trà Giang

Ảnh: L.V

Đánh giá tác giả

Có mặt tại buổi ra mắt phim ngắn của học trò Mai Diệu Ly, gương mặt từng gây ấn tượng mạnh trên truyền thông trong cuộc thi Sao mai 2015, ca sĩ Ngọc Anh bật mí cô thương học trò vì cùng là người dám nghĩ dám làm.

Ngọc Anh bên học trò Diệu Ly tại Hà Nội
Ngọc Anh bên học trò Diệu Ly tại Hà Nội

Phim ngắn Chỉ muốn quên anh của Mai Diệu Ly vừa chính thức ra mắt chiều 21.3 tại Hà Nội. Mai Diệu Ly tin rằng câu chuyện phim của cô sẽ nhận được nhiều sự đồng cảm, bởi vấn đề chỉ vì ngoại hình thay đổi của người phụ nữ mà người đàn ông trở nên phụ bạc trong xã hội không thiếu. Đóng cặp cùng Mai Diệu Ly trong phim ngắn là nam diễn viên điển trai Anh Dũng, người từng được biết đến qua bộ phim Khi đàn ông góa vợ bật khóc.

Đến mừng học trò, ca sĩ Ngọc Anh chia sẻ cô rất thích ý tưởng phim của Diệu Ly, đặc biệt là ở phần cuối phim nhân vật chính đã quyết định chọn sự nghiệp và mạnh mẽ bước qua những nỗi đau.

“Tôi cũng không ngờ Diệu Ly dám theo đuổi sự nghiệp. Thời gian Diệu Ly thi Sao mai, có những điều em buồn, tôi cũng buồn nhưng sau đó Ngọc Anh nghĩ điều quan trọng không phải mình đạt giải gì trong cuộc thi mà điều quan trọng là người nghệ sĩ có dám theo đuổi con đường mình chọn hay không. Rất nhiều học trò của Ngọc Anh thành công trong các cuộc thi nhưng sau các bạn ấy ''nghỉ chơi'' với nghệ thuật. Nếu trong nghề làm lâu năm thì đều biết rằng tất cả những người thành công bây giờ họ đều rất đam mê, và Ngọc Anh nhận thấy Diệu Ly là người dám nghĩ, dám làm”, Ngọc Anh nói.

Quán quân Popstar to Operastar cũng mong khán giả yêu thương và lưu ý tới những gương mặt mới, có niềm đam mê nghề nghiệp nghiêm túc để từ đó có nhiều gương mặt triển vọng cho làng nhạc Việt.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU