ngọc an

Bỏ dự thảo quy định cấp thẻ hành nghề nghệ thuật biểu diễn

Bỏ dự thảo cấp thẻ hành nghề cho nghệ sĩ

0

Sau nhiều năm soạn thảo, Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch vừa ra quyết định bỏ dự thảo Thông tư quy định chi tiết việc cấp thẻ hành nghề nghệ thuật biểu diễn, trình diễn thời trang.

Độc giả tham dự Hội sách Mùa xuân - Ảnh: Ngọc An

Giảm giá sách mới tới 50% tại Hội sách Mùa xuân

0
Độc giả có thể mua sách mới với giá ưu đãi lên tới 50%, cùng nhiều loại sách đồng giá 5.000 đồng, 10.000 đồng và 15.000 đồng. Ngoài ra, các nhà xuất bản sẽ gửi tặng những món quà nhỏ là bút bi, bookmark…
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên lần đầu thủ vai chính trong Nữ đai gia - Ảnh: ĐPCC

Phim Nữ đại gia lỗi hẹn vì chưa được phép công chiếu

0

Theo dự kiến, bộ phim Nữ đại gia do MC Nguyễn Cao kỳ Duyên thủ vai chính  sẽ khởi chiếu từ ngày hôm nay (1.4). Tuy nhiên, lịch chiếu của bộ phim đã được rút khỏi tất cả các thông báo tại các rạp chiếu.

Một bức ảnh trong triển lãm - Ảnh: BTC

Hình ảnh VN những năm 1980

0
Triển lãm VN những năm 80 giới thiệu 50 bức ảnh do Michel Blanchard thực hiện, đưa người xem trở về với đường phố Hà Nội của 30 năm về trước.
Hình ảnh trong phim 'Người dơi đại chiến Siêu nhân: Ánh sáng công lý' - Ảnh: IMDb

Xem phim, nghe nhạc miễn phí ngày chủ nhật

0
Một chuỗi hoạt động chiếu phim, trình diễn âm nhạc thể nghiệm được mở cửa tự do cho công chúng, bắt đầu từ 16 giờ đến 20 giờ ngày 27.3 tại Heritage Space (tòa nhà Dolphin Plaza, 28 Trần Bình, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội).
Tác phẩm tranh sơn mài Vườn xuân Trung Nam Bắc nổi tiếng của họa sĩ Nguyễn Gia Trí	- Ảnh: T.L

Hành trình sơn mài Việt thành di sản thế giới

0
Tổng cục Di sản văn hóa Hàn Quốc đã đề nghị Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch VN cùng xây dựng hồ sơ đa quốc gia trình UNESCO ghi danh nghệ thuật sơn mài là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại.
Hàng nghìn người tiễn đưa Trần Lập

Hàng nghìn người tiễn đưa Trần Lập

0

“Ngày hôm qua như trong giấc mơ. Bao xa cách chỉ như chớp mắt…”, lời ca khúc Ngày hôm qua do Trần Lập sáng tác đã vang lên, như lời chào lần cuối của anh với người ở lại.

Nghệ sĩ Minh Châu trong vai diễn người đàn bà làm nghề buôn bán đất đai - Ảnh: VFC

NSND Minh Châu: Đại gia bất động sản từ đời lên phim

0

NSND Minh Châu ngoài đời là đại gia bất động sản có tiếng. Lần này chị được mời vào vai người đàn bà làm nghề buôn bán đất đai, lợi dụng kẽ hở của cơ chế để trục lợi, trong bộ phim Gia phả của đất.

Tin đọc nhiều