ngọc an

Ảnh: T.L

Sách tranh cho người lớn

0
Jimmy Liao, họa sĩ nổi tiếng Đài Loan, là người tiên phong trong phong trào sáng tác sách tranh dành cho người lớn. 
Đạo diễn Trần Anh Hùng trở lại với 'Vĩnh cửu'

Đạo diễn Trần Anh Hùng trở lại với 'Vĩnh cửu'

0
Đạo diễn Trần Anh Hùng (ảnh) cùng vợ là diễn viên Trần Nữ Yên Khê vừa trở về VN vào hôm qua (4.9) chuẩn bị cho buổi chiếu ra mắt bộ phim mới nhất của anh Éternité (tựa tiếng Việt: Vĩnh cửu), hoạt động trong khuôn khổ chương trình văn hóa nhân chuyến công du đến VN của Tổng thống Pháp Francois Hollande.
Nghệ sĩ Nguyên Lê (trái) và Ngô Hồng Quang kết hợp trong Hanoi Duo /// Ảnh: NSCC

Những nghệ sĩ đưa nhạc Việt ra thế giới

8
Từ cách đây một thập niên, nhiều nghệ sĩ hàng đầu của VN đã nghĩ đến việc tiếp cận thị trường âm nhạc quốc tế và các dự án gắn với nỗ lực ấy lần lượt được thực hiện.
NSND Đặng Thái Sơn trong lần trở về nước biểu diễn  /// Ảnh: Nguyễn Đình Toán

Đưa 930 tài năng ra nước ngoài đào tạo

0
Hàng nghìn tài năng trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật của VN sẽ có cơ hội được nhà nước hỗ trợ đào tạo, bồi dưỡng trong và ngoài nước.
Những con rối của nghệ nhân làng Bảo Hà /// Ảnh: BTC

Kể chuyện nghệ thuật múa rối cạn

0
Vào lúc 16 giờ ngày 7.8, tại không gian nghệ thuật Six Space (Hà Nội) diễn ra chương trình Rối cạn kể chuyện, xoay quanh câu chuyện của các nghệ nhân làng nghề tạc tượng Bảo Hà (H.Vĩnh Bảo, Hải Phòng) và nghệ thuật múa rối cạn.
Tác phẩm của Đặng Mỹ Hạnh  /// Ảnh: BTC cung cấp

Phiêu lưu cùng thế giới hoang dã

0
Với thông điệp về những giá trị của môi sinh, ý thức bảo tồn thiên nhiên, triển lãm Sải cánh hoang dã trưng bày những bức ảnh được thực hiện trong cuộc hành trình phiêu lưu trong thế giới hoang dã của hai nhiếp ảnh gia gốc Việt - Andy Nguyễn và Đặng Mỹ Hạnh (đều đang sống tại Mỹ).