Ngô Ỷ Lợi phủ nhận lợi dụng con gái để tranh giành tài sản của Thành Long

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đại diện Hoa hậu châu Á 1990 khẳng định nếu Ngô Ỷ Lợi muốn trục lợi từ Thành Long thì cô đã làm trước khi con gái bước qua tuổi 18.

Ngô Ỷ Lợi và con gái /// Ảnh: Sina
Ngô Ỷ Lợi và con gái
Ảnh: Sina

Theo Sina, mới đây Ngô Ỷ Lợi đã chia sẻ một đoạn video thông qua tài khoản Weibo, ghi lại cảnh A Văn - quản lý của cô lên tiếng giải đáp những nghi vấn Hoa hậu châu Á năm 1990 có âm mưu chiếm đoạt tài sản Thành Long.

"Đây là lần đầu tiên người đại diện của Ngô Ỷ Lợi trực tiếp phản hồi về những phỏng đoán từ báo chí và tôi hi vọng đây sẽ là lần cuối cùng. Làm ơn đừng viết những bài báo vô nghĩa nữa. Lâu nay có người nói cô ấy cố tình sinh Ngô Trác Lâm để tranh tiền bạc của gia đình Thành Long. Những người có suy nghĩ như thế này nên im miệng lại đi. Sự thật đã chứng minh rằng Ngô Ỷ Lợi hoàn toàn không có ý định đó bởi nếu có thì cô ấy đã hành động từ lâu trước khi Ngô Trác Lâm tròn 18 tuổi rồi", A Văn nói.

Ngô Ỷ Lợi phủ nhận lợi dụng con gái để tranh giành tài sản của Thành Long

A Văn chụp ảnh cùng Ngô Ỷ Lợi

Ảnh: Sina

Đại diện của Ngô Ỷ Lợi cũng cho biết cách đây mấy ngày, tình cũ Thành Long đã ủy nhiệm cho anh gửi tin nhắn chúc mừng đến Ngô Trác Lâm nhưng cô bé vẫn chưa trả lời lại. Việc Ngô Ỷ Lợi quyết định sinh con một mình dù Thành Long không thừa nhận cũng khiến Ngô Trác Lâm thiếu đi tình cảm của người cha, thường xuyên bị người ngoài đàm tiếu dẫn đến hình thành tính cách tiêu cực. A Văn phủ nhận việc Ngô Trác Lâm cố tình đặt tên con gái với ý nghĩa rằng "Ngô Ỷ Lợi xuất sắc hơn Lâm Phụng Kiều, vợ của Thành Long". Cuối cùng, anh mong truyền thông tôn trọng cuộc sống riêng tư của hai mẹ con Ngô Ỷ Lợi, đồng thời khẳng định phía Hoa hậu châu Á 1990 sẽ nhờ cậy đến pháp luật xử lý những kẻ tung tin đồn thất thiệt về gia đình cô.

Ngô Ỷ Lợi và nam diễn viên Túy quyền bắt đầu hẹn hò từ năm 1999 bất chấp Thành Long đã có vợ con và những lời đàm tiếu của người đời. Kết quả của mối tình tai tiếng này là Hoa hậu châu Á 1990 mang thai con gái Ngô Trác Lâm. Tuy nhiên, hai mẹ con cô không được Thành Long thừa nhận. Khi báo chí phỏng vấn, nam diễn viên từng dành những lời lạnh nhạt khi nói về tình cũ và quyết không chu cấp cho hai mẹ con Ngô Ỷ Lợi. Nếu như sự nghiệp của Thành Long ngày càng lên như diều gặp gió thì Ngô Ỷ Lợi phải tự bươn chải để nuôi con, nhan sắc ngày một héo úa và gặp vô vàn khó khăn tài chính.

Ngô Ỷ Lợi phủ nhận lợi dụng con gái để tranh giành tài sản của Thành Long

Ngô Trác Lâm cùng bạn gái

Ảnh: Sina

Ngô Trác Lâm lớn lên trong gia đình không có bóng hình người cha. Đến tuổi dậy thì, con gái Ngô Ỷ Lợi nổi loạn, cắt tóc ngắn, nhuộm màu nổi bật. Khi những cuộc cãi vã lên đến đỉnh điểm, Ngô Trác Lâm bỏ nhà ra đi, dọn đến Canada sống và gặp bạn gái tên Andi tại đất nước này. Cả hai không có công việc ổn định và vất vả sống qua ngày với số tiền ít ỏi. Tháng 11.2018, con rơi Thành Long cùng người yêu trở về Hồng Kông sau nửa năm vạ vật ở Canada. Dù vậy, cô vẫn có mối quan hệ bất ổn với mẹ ruột.

Tháng 7 vừa qua, Ngô Ỷ Lợi đã mạnh mẽ lên tiếng đáp trả tin đồn Thành Long từng đưa 40 triệu NDT (hơn 140 tỉ đồng) để cô lo cho con gái chung của họ. Trên trang cá nhân, cựu hoa hậu 47 tuổi đăng tải ảnh chụp màn hình liên quan đến thông tin kể trên và bày tỏ: “Trên đời này loại người nào cũng có. 20 triệu, 30 triệu hay 40 triệu, cứ việc nói nếu những con số này khiến mấy người thích thú”. Hoa hậu châu Á 1990 cho biết cô tự hào vì không có tiền thừa kế cũng chẳng nhận tiền từ bất kỳ ai nhưng vẫn có thể nuôi con gái một mình. Nữ diễn viên xứ Cảng thơm cũng khẳng định không hề hối hận khi làm mẹ đơn thân.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU