Ngô Thanh Vân bắt đầu lo lắng chuyện chồng con

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cộng đồng mạng thích thú trước lời than vãn của diễn viên Ngô Thanh Vân về chuyện chồng con.

Ngô Thanh Vân khiến nhiều người ngưỡng mộ với những thành tích đạt được trong lĩnh vực điện ảnh /// Ảnh: FBNV
Ngô Thanh Vân khiến nhiều người ngưỡng mộ với những thành tích đạt được trong lĩnh vực điện ảnh
Ảnh: FBNV

Trên trang cá nhân, Ngô Thanh Vân đăng tải hình ảnh kèm theo dòng trạng thái chia sẻ về công việc. Nữ diễn viên viết: “Hai tháng trời ròng rã, vật vã với cái kế hoạch xoắn não, đầu xù tóc rối. Rốt cuộc hôm nay em đã trả bài tốt nghiệp xong. Cảm thấy nhẹ cả người. Bày đặt vũ trụ điện ảnh đồ. Rồi ai làm, ai làm? Rồi ai lấy chồng, ai đẻ con? Ai ai?”. Lời than vãn của diễn viên Cô ba Sài Gòn lập tức nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều khán giả thích thú khi cô bắt đầu lo lắng chuyện chồng con ở tuổi 40.

Một tài khoản hài hước bình luận: “Chị giỏi như vậy mà chị không để lại hậu thế dòng giống của mình sau này, là thế hệ sau có thể mất đi một người giỏi nữa đấy". Tài khoản khác hài hước: “Ở vậy chế ơi, khỏi lấy chồng. Tự do và xinh đẹp nhất khi không thuộc về ai". Đáp lại chia sẻ của cư dân mạng, Ngô Thanh Vân hài hước tự nhận mình già và cho biết phải bắt đầu tính đến chuyện lấy chồng, sinh con. “Giờ phải gác lại công việc thôi. Thì phải gác rồi mới kiếm, chứ cắm đầu học thì lấy đâu ra".

Ngô Thanh Vân bắt đầu lo lắng chuyện chồng con - ảnh 1

Dòng trạng thái của Ngô Thanh Vân trên trang cá nhân

Ảnh: Chụp màn hình

Ở tuổi 40, Ngô Thanh Vân khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi những thành công trong lĩnh vực điện ảnh. Bên cạnh diễn viên, người đẹp sinh năm 1979 còn thử sức với vai trò nhà sản xuất. Dù vậy, nhiều fan không khỏi lo lắng cho cô khi ở tuổi 40 vẫn chỉ có công việc mà chưa tính chuyện chồng con.

Trong lần trả lời báo Thanh Niên, cô chia sẻ: “Mẹ nói mỗi ngày, nhưng bây giờ còn chồng con gì nữa. Tôi nghĩ những người phụ nữ mạnh mẽ như mình cũng khó để có thể lấy chồng. Bản thân tôi khi đứng ở địa vị này và cả cá tính của mình sẽ khiến cho đàn ông cảm thấy dè dặt khi tiếp cận. Nhưng cũng không sao bởi vì đến hiện tại tôi cũng rất hài lòng với những gì mình đang có. Thỉnh thoảng tôi có suy nghĩ không cần đàn ông vẫn sống tốt nhưng tôi cũng có những lúc mềm yếu vì mình là phụ nữ".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU