Ngộ nghĩnh lớp học điều khiển đũa phép kỉ niệm phim Harry Potter tròn 20 tuổi

Ngộ nghĩnh lớp học điều khiển đũa phép kỉ niệm phim Harry Potter tròn 20 tuổi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một tác phẩm sắp đặt gồm 9 cây đũa phép khổng lồ vừa được trưng bày ở trung tâm thủ đô London (Anh) trong ngày 13.10 để đánh dấu kỷ niệm 20 năm tập phim đầu tiên của “Harry Potter” ra mắt.

Những người hâm mộ cậu bé phù thủy Harry Potter tại thủ đô London (Anh) vừa tham gia một lớp học về đũa phép để đánh dấu kỷ niệm 20 năm tập phim đầu tiên được công chiếu.

Ông Paul Harris, biên đạo múa đũa phép nói rằng lúc ban đầu, người duy nhất nhìn thấy màn múa đũa này chính là đạo diễn David Yates, “và ông ấy đã nói rằng, trong 10 năm nữa sẽ có nhiều trẻ em bắt chước làm theo trên khắp thế giới. Chà, đã 20 năm rồi và đúng là vậy. Ông ấy hoàn toàn đúng.”

Ngộ nghĩnh lớp học điều khiển đũa phép kỉ niệm phim Harry Potter tròn 20 tuổi - ảnh 1

Học sinh trường Park View School Haringey thực hành điều khiển đũa phép cùng biên đạo Paul Harris, tại Quảng trường Leicester (London, Anh), ngày 13.10

reuters

Tác phẩm sắp đặt 9 cây đũa phép khổng lồ cũng đã được công bố. Các bản sao chính xác cao 4,5m được đặt ở Quảng trường Leicester của London, nơi tập phim “Harry Potter và Viên đá Phù thủy” được công chiếu lần đầu vào năm 2001.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU