Ngô Kiến Huy thừa nhận chưa yêu ai sau Khổng Tú Quỳnh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngô Kiến Huy tỏ ra khá bất ngờ và bối rối trước câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm với Khổng Tú Quỳnh.

Ngô Kiến Huy phủ nhận mọi tin đồn tình cảm sau khi chia tay Khổng Tú Quỳnh /// Ảnh: BTC/TL
Ngô Kiến Huy phủ nhận mọi tin đồn tình cảm sau khi chia tay Khổng Tú Quỳnh
Ảnh: BTC/TL

Trong chương trình Vô lăng tình yêu, sau khi thưởng thức phần trò chơi Thật hay thách giữa các người chơi ở tập 8, MC Trấn Thành hào hứng khi rủ rê ban cố vấn cùng trải nghiệm thử thách này. Trong khi các nghệ sĩ như Dương Triệu Vũ, Sam và Ngô Kiến Huy đều tỏ ra hào hứng thì Khả Như lại khá è dè. Tuy nhiên, ngay sau đó, giọng ca Truyền thái y phải "đứng hình" vài giây trước câu hỏi có phần "hóc búa" của Trấn Thành. 

Ngô Kiến Huy thừa nhận chưa yêu ai sau Khổng Tú Quỳnh - ảnh 1

Câu hỏi khó của Trấn Thành về chuyện tình cảm khiến Ngô Kiến Huy "đứng hình"

Ảnh: BTC

Cụ thể, ông xã Hari Won đã lựa chọn Ngô Kiến Huy để bắt đầu trò chơi. Ban đầu, chàng Bắp tỏ ra tự tin trong lúc chờ đợi, tuy nhiên, khi MC Trấn Thành thắc mắc: "Từ sau mối quan hệ với Khổng Tú Quỳnh, em có yêu thêm người nào khác không?", câu hỏi khiến giọng ca Giả vờ yêu vừa bất ngờ vừa bối rối. Sau vài giây đắn đo, nam ca sĩ quyết định thẳng thắn trả lời: "Dĩ nhiên là chưa". Ngô Kiến Huy cũng không chia sẻ thêm lí do và lập tức chuyển hướng chú ý sang Khả Như. 

Sau mối tình 8 năm với Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy từng vướng tin đồn tình cảm với người đồng nghiệp thân thiết MC Sam và nữ ca sĩ Kim Thành. Về vấn đề này, thành viên nhóm S-Girls từng lên tiếng phủ nhận và chàng Bắp cũng khẳng định cả hai chỉ là bạn bè. Bên cạnh đó, mặc dù Sam và Ngô Kiến Huy đều cho biết cả hai là những người bạn thân thiết nhưng người hâm mộ của hai nghệ sĩ đều tích cực "đẩy thuyền" cho cặp đôi này. 

Ngô Kiến Huy thừa nhận chưa yêu ai sau Khổng Tú Quỳnh - ảnh 2

Sam xúc động khi nhắc lại những lần bị người yêu cũ lừa tình và tiền

Ảnh: BTC

Ở một diễn khác, dàn cố vấn bất ngờ khi Sam thừa nhận bản thân từng bị lừa tình rất nhiều lần. Nữ MC tâm sự: "Trong tình yêu thì tôi bị lừa rất nhiều. Đa phần là mối tình nào tôi cũng bị lừa. Tôi rất khó tin người nhưng một khi đã thương và tin là tôi tin chết sống, ai nói gì ở ngoài tôi cũng không tin. Tôi chỉ tin người đó thôi". Tuy nhiên, Sam cho rằng nỗi đau trong tình cảm có thể nguôi ngoai theo thời gian nhưng việc bị người yêu lừa tiền khiến cô phải chịu hậu quả trong một thời gian dài. "Có những cái để lại hậu quả, đó chính là lừa tiền. Hậu quả của nó cũng giải quyết rất lâu. Tôi bị lừa một căn nhà, một chiếc xe và một đống tiền. Vay mượn ngân hàng tùm lum hết mà lúc đó vừa mua nhà nên tôi phải trả góp đủ thứ", Sam xúc động cho biết.

Ngay lập tức, MC Trấn Thành đã cắt ngang câu chuyện của Sam vì không muốn đàn em bật khóc khi nhớ lại những chuyện không vui. Ông xã Hari Won còn chia sẻ thêm: "Tôi từng chứng kiến nhiều cuộc ngã qụy của Sam, những lúc Sam yếu đuối thấy tội nghiệp lắm vì nỗi buồn đến với Sam ở lại rất lâu”. Câu chuyện này của nữ MC khiến Ngô Kiến Huy và Khả Như xót xa. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU