Ngô Kiến Huy bị Jun Phạm tố 'nhiều tiền nhưng hay giả khổ'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

MC Ngô Kiến Huy tiếp tục bị bạn thân Jun Phạm và các đồng nghiệp Đại Nghĩa, Khả Như dìm hàng không thương tiếc trong tập 18 chương trình 5 Giây thành triệu phú.

Ngô Kiến Huy bị Jun Phạm tố 'nhiều tiền nhưng hay giả khổ' - ảnh 1

Jun Phạm "tố" Ngô Kiến Huy rất giàu nhưng hay "giả nghèo khổ"

btc

Khách mời của tuần này là nam ca sĩ, diễn viên điển trai Gin Tuấn Kiệt. Dù đã được ban tư vấn nhận là “người nhà” ngay từ khi bước ra sân khấu nhưng Gin Tuấn Kiệt vẫn thật thà chia sẻ: “Tham gia nhiều chương trình rồi em không thấy hồi hộp mà sao em chơi chương trình này em hồi hộp quá, em thấy chữ triệu phú nặng quá”.

Nghe thấy thế, MC Ngô Kiến Huy liền trấn an: “Phía trước bạn là ban tư vấn rất thông thái của chúng tôi, để dẫn người chơi đến kết quả 100 triệu”. Jun Phạm tiếp lời: “Nhưng cũng dựng chuyện không kém, nên cẩn thận”, khiến Gin Tuấn Kiệt hoang mang. Chưa dừng lại ở đó, Khả Như còn gửi tới đàn em slogan của ban tư vấn “Chúng tôi luôn tư vấn bằng cả trái tim nhưng đúng hay sai là tùy duyên” làm cả trường quay được trận cười lớn.

Ngô Kiến Huy bị Jun Phạm tố 'nhiều tiền nhưng hay giả khổ' - ảnh 2

Gin Tuấn Kiệt hoang mang trước sự đánh đố, tung hỏa mù từ ban tư vấn

BTc

Bước vào các bậc đầu tiên khá dễ dàng, tuy nhiên một câu hỏi khiến Gin Tuấn Kiệt khá phân vân: “Theo ngôn ngữ teen, cụm từ “còn cái nịt” nghĩa là không còn gì cả. Đúng hay sai?”. Vừa nghe xong, Jun Phạm đã rất nhiệt tình chia sẻ: “Câu này nghe Ngô Kiến Huy nói hoài à, lúc nào cũng bảo còn cái nịt. Thật ra lúc đó Huy rất là nhiều tiền mà nói xạo, giả khổ chứ chưa bao giờ thấy Huy còn cái nịt. Ngô Kiến Huy còn đầy đủ và có rất nhiều tiền, còn mấy quán cà phê rất giàu nữa”. Chia sẻ của cựu thành viên nhóm 365 khiến nam MC cứng họng, chỉ biết yếu ớt chống chế: “Ủa Jun nói gì vậy? Còn quần áo ạ, còn cái nịt thì mặc gì ạ”.

Ngô Kiến Huy bị Jun Phạm tố 'nhiều tiền nhưng hay giả khổ' - ảnh 3

Jun Phạm, Khả Như, Đại Nghĩa đồng loạt phản ứng vì giọng hát của Ngô Kiến Huy

btc

Một câu hỏi nữa cũng khiến Gin Tuấn Kiệt bối rối: “Lời bài hát Đúng cũng thành sai của nhạc sĩ Khắc Hưng được mở đầu bằng câu "Quá đủ rồi, quá mệt rồi, quá nhiều rồi”, đúng hay sai?". Ngay khi Ngô Kiến Huy vừa đọc xong câu hỏi, Khả Như đã phàn nàn: “Huy hát làm mình quên cái giai điệu luôn á”. Dù đã sửa sai bằng cách thể hiện lại câu hát một cách rất nhập tâm nhưng anh vẫn bị phản đối kịch liệt từ Đại Nghĩa, Jun Phạm: "Sao em hát như người vùng cao vậy Huy, hát mà văng mất dấu luôn”, “Có thật sự bạn mình là ca sĩ không?”, “Em nghe em mệt thiệt luôn”...

Liệu sự nhiệt tình này của Ngô Kiến Huy có giúp Gin Tuấn Kiệt vượt qua câu hỏi? Tập 18 chương trình 5 Giây thành triệu phú sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ bảy ngày 15.1 trên kênh HTV7.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU