nghiến răng

 /// Shuttesrtock

4 nguyên nhân gây đau hàm khiến bạn bất ngờ

0

Một trong những dấu hiệu dễ nhận biết nhất của đau hàm là cảm thấy hàm bị đau cứng sau khi thức dậy hoặc nhức khi nhai, ngáp. Đau hàm có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau.

Thay bàn chải đánh răng mềm hơn và dùng loại kem đặc biệt cho răng nhạy cảm có thể giúp giảm các triệu chứng ê buốt răng /// Shutterstock

4 cách giúp giảm tình trạng răng nhạy cảm

0

Răng nhạy cảm gây ra tình trạng đau, ê buốt khó chịu khi tiếp xúc với một số kích thích nhất định. Nhiều người có thể không biết rằng chính các thói quen hằng ngày của họ đã góp phần khiến răng nhạy cảm.

 /// Shutterstock

Botox giúp ngăn nghiến răng khi ngủ?

0
Nghiên cứu mới cho thấy nếu bạn là một trong hàng triệu người nghiến răng trong lúc ngủ, một phát tiêm Botox có thể lời giải đáp cho vấn đề này, theo UPI.
Tránh nghiến răng nhiều để giảm tổn thương răng - Ảnh: Shutterstock

Những thói quen xấu làm hỏng răng xinh

1
Những thói quen hằng ngày như nhai đá, đeo khuyên lưỡi, nghiến răng… có thể làm hỏng răng của bạn. Dưới đây là những thói quen nên bỏ đi và cách phòng ngừa những thói quen này tiếp diễn, để bảo vệ răng, theoWebmd.
Tập yoga bớt nghiến răng

Tập yoga bớt nghiến răng

0
Bạn có thường nghiến răng khi ngủ? Đó có thể là do bạn đang bị căng thẳng. Chỉ cần tập yoga hoặc ngồi thiền có thể giúp bạn vượt qua tình trạng này, theo tờ Huffington Post dẫn lời nha sĩ Matthew Messina thuộc Hiệp hội Nha khoa Mỹ.
Chặn đứng stress để đẹp hơn

Chặn đứng stress để đẹp hơn

0
(TNO) Stress ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, ngoại hình cũng như làn da của chúng ta. May mắn là những kỹ thuật kiểm soát và quản lý căng thẳng hằng ngày có thể giúp bạn làm giảm những tác hại này.