nghiện điện thoại

 /// Shutterstock

Phụ nữ dễ bị 'cổ iPad' hơn đàn ông

0
Nghiên cứu mới ở Mỹ cho thấy việc đau cổ do sử dụng iPad và máy tính bảng có thể tác động đến phụ nữ nhiều hơn đàn ông, và tư thế tồi là tác nhân lớn nhất góp phần gây đau, theo đài CTV.
Nhiều trẻ nghiện điện thoại thông minh thường ngủ chưa tới 6 tiếng đồng hồ/đêm /// Reuters

Con gái có nguy cơ nghiện điện thoại hơn con trai

0

Một nghiên cứu mới cho thấy con gái có nguy cơ nghiện điện thoại thông minh cao gấp 2 lần so với con trai, có thể vì con gái sử dụng mạng xã hội và dịch vụ nhắn tin nhiều hơn.

Nhiều hệ lụy từ việc "sống ảo" /// Đào Ngọc Thạch

Sao lại ‘bóc phốt' người yêu cũ trên facebook?

1
Một chàng trai quay clip bạn gái cũ lên facebook tố cáo cô phản bội khiến dư luận xôn xao. Cô gái trẻ, hơn ai hết là người khổ sở nhất những ngày qua khi bị ném đá, mọi thông tin cá nhân bị phơi bày trên mạng.
Nhiều người nghiện "sống ảo" với điện thoại hơn sống thật /// Đào Ngọc Thạch

Vợ chồng trẻ bất hòa vì nghiện 'sống ảo'

1
Chị Nguyễn Thu Hà, 33 tuổi, dược sĩ, kinh doanh nhà thuốc tại phố Bạch Mai, Hà Nội cho biết nhiều xung đột trong gia đình chị xuất phát từ việc chồng chị quá 'nghiện' điện thoại, thường xuyên 'sống ảo' trên facebook.
Nhiều sinh viên xài điện thoại trong lớp học /// TẤN HIỆP

Nhiều sinh viên nghiện điện thoại?

2

Nhiều ý kiến cho rằng sinh viên thời nay rất nghiện điện thoại. Thế nhưng cũng có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh vấn đề này.

Giới trẻ Hàn Quốc ngày càng nghiện điện thoại  /// Ảnh: Chụp từ màn hình Chosun Ilbo

Phụ nữ trẻ Hàn Quốc nghiện điện thoại nặng

0
Tình trạng nghiện điện thoại thông minh đã lên tới mức độ “nghiêm trọng” ở phụ nữ trẻ Hàn Quốc, nhất là những người độc thân, tờ The Korea Herald dẫn kết quả nghiên cứu từ Bộ Y tế và Phúc lợi nước này cho biết.

Tin đọc nhiều