nghiên cứu

Ăn nấm giúp đốt mỡ bụng /// Shutterstock

Bị mỡ bụng có thể do thiếu vitamin D

0
Nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học VU và Đại học Leiden ở Hà Lan cho thấy những người có mỡ bụng nhiều và vòng eo to có thể do thiếu vitamin D.
Trần Thanh Phương ra mắt tập bút ký chọn lọc

Trần Thanh Phương ra mắt tập bút ký chọn lọc

0
Nhà văn - nhà báo Trần Thanh Phương, người nổi tiếng với những công trình sưu tầm, nghiên cứu, biên soạn nhiều bộ sách quý về các nhà văn VN vừa ra mắt độc giả tập bút ký chọn lọc Hạt bụi nghiêng mình nhớ đất quê, do NXB Hội Nhà văn ấn hành.
 /// Ảnh: Bloomberg

Amazon tiến vào mảng blockchain

0
Hãng điện toán đám mây của Amazon đang tìm cách giúp khách hàng dễ dàng sử dụng blockchain hơn qua một quan hệ đối tác mới được công bố hôm 15.5.
Các khóa hội thảo nâng cao tiếng Anh cho mục đích nghiên cứu

Các khóa hội thảo nâng cao tiếng Anh cho mục đích nghiên cứu

0
Làm thế nào để nhận được học bổng nghiên cứu tiến sĩ ở một quốc gia nói tiếng Anh? Viết một bài nghiên cứu bằng tiếng Anh cần những yêu cầu gì? Những vấn đề này sắp tới sẽ được giải quyết thông qua các khóa hội thảo do UTS Insearch, trường liên thông vào ĐH Công nghệ Sydney (Úc) tổ chức.
Đưa công nghệ thành phố thông minh vào trường đại học

Đưa công nghệ thành phố thông minh vào trường đại học

0
Nhằm đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu, ứng dụng khoa học kĩ thuật công nghệ cũng như nâng cao chất lượng đào tạo cho sinh viên, sáng 10.4.2018, Phân hiệu Trường Đại học Giao thông vận tải tại TP.HCM đã tổ chức buổi kí kết hợp tác, phối hợp đào tạo – nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ với Trung tâm nghiên cứu triển khai Khu công nghệ cao TP.HCM.

Tin đọc nhiều