nghịch cảnh

Lê Văn Tuấn dùng đôi tay đã bị cắt cụt để sửa chữa, cài đặt điện thoại	 /// K.Hoan

Chàng trai vượt lên nghịch cảnh

1
Bị tai nạn điện giật phải cắt bỏ đôi tay, nhưng chàng thanh niên Lê Văn Tuấn đã vượt qua nghịch cảnh bằng chính nghị lực của mình.
Chị em Lê Thị Thu Thủy và Lê Thị Thanh Tâm đã nuôi nhau lớn khôn khi mồ côi cha mẹ  /// Ảnh: V.T

Vượt qua nghịch cảnh

0
Có những người trẻ không may mắn khuyết đi một người cha hoặc mẹ. Đặc biệt có những người chịu cảnh mồ côi cha mẹ ngay từ khi còn nhỏ. Nhưng vượt qua hoàn cảnh khó khăn, họ đã lớn khôn, giàu lòng nhân ái và trở thành những tấm gương sáng trong cộng đồng.
Hãy luôn coi nghịch cảnh là một thứ tài sản quý giá

Hãy luôn coi nghịch cảnh là một thứ tài sản quý giá

0
Hơn 10 năm, từ khi Trung Nguyên Legend khởi xướng, “Hành trình từ trái tim” vẫn đang được coi là hành trình đáng quý trong những nỗ lực bền bỉ, tạo dựng một nền tảng tri thức và khơi dậy chí hướng lớn.
 /// Shutterstock

Đâu là chìa khóa cho cuộc sống thịnh vượng?

0
Nghiên cứu gần đây được xuất bản trên tạp chí Tâm lý học châu Âu đã tìm ra khái niệm về sự thịnh vượng và vạch ra các yếu tố then chốt để con người có một cuộc sống thịnh vượng.
Trao tiền hỗ trợ cho bà cháu làng chài

Trao tiền hỗ trợ cho bà cháu làng chài

0
Đại diện Báo Thanh Niên tại Thừa Thiên-Huế vừa trao 29.300.000 đồng cho các cháu Đặng Văn Hậu và Đặng Văn Thiện, con ông Đặng Văn Phước (48 tuổi, ở tổ 8, khu vực 4, TT.Phú Lộc, H.Phú Lộc, Thừa Thiên-Huế). 
Bà Thêm và 2 cháu 	 /// Ảnh: Đình Toàn

Nghịch cảnh 3 bà cháu làng chài

0
Trong khi bản thân già yếu, bệnh tật, bà Trần Thị Thêm (71 tuổi, ở tổ 8, KV.4, TT.Phú Lộc, H.Phú Lộc, Thừa Thiên-Huế) còn chăm lo cho 2 cháu mắc bệnh nặng, thường xuyên phải lấy bệnh viện làm nhà.
Nghị lực của Gabi Shull khiến người khác quên rằng cô ấy là một người khuyết tật /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Bé gái 14 tuổi trở thành vũ công ballet dù chỉ có 1 chân

1
'Khi cháu đánh bại căn bệnh ung thư, chấp nhận sống chung với chiếc chân giả, có thể làm mọi thứ như một người bình thường thì đó cũng là lúc cháu tin rằng, mình có thể làm được bất cứ điều gì hơn thế', Gabi nói.
Dù lúc Hằng mệt mỏi hay cáu bẳn, Trường vẫn luôn nhẫn nại ở bên chăm sóc, an ủi, động viên cô /// Ảnh: NVCC

Rơi lệ trước chuyện tình 7 năm của cô gái ung thư máu

7
'Có anh ở đây cùng chiến đấu với em, em không được bỏ cuộc, không bao giờ tuyệt vọng. Hãy sống thật can trường vì gia đình và cả vì anh nữa...', câu nói của người yêu vực Hằng dậy giữa bi kịch lớn nhất đời mình.
Hồn nhiên dưới nắng

Hồn nhiên dưới nắng

0
Cứ mỗi buổi trưa đi học về, Lê Nguyên Thảo, hiện đang là học sinh lớp 5A3, Trường tiểu học số 2 Canh Vinh, H.Vân Canh (Bình Định), lại kéo hai đứa em trai ra giếng tắm rửa.

Tin đọc nhiều