Nghi phạm giết em họ đã tự tử bất thành

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi đoạt mạng em gái họ, Hà chạy vào khu nhà hoang gần hiện trường để lẩn trốn. Tại đây, Hà uống thuốc diệt chuột để tự tử nhưng bất thành, bị Công an tỉnh Bắc Giang phát hiện, bắt giữ.

Chiều 12.4, trao đổi với Thanh Niên, lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, cơ quan này vẫn đang đấu tranh với Phạm Thị Hà (38 tuổi, trú TT.Nhã Nam, H.Tân Yên, Bắc Giang) để làm rõ hành vi giết người.

Nghi phạm giết em họ đã tự tử bất thành - ảnh 1

Nghi phạm Phạm Thị Hà

công an Bắc Giang

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Hà đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hà khai sau khi sát hại chị D.T.T.M (25 tuổi, trú TT.Nhã Nam), Hà chạy đến khu nhà hoang cách hiện trường khoảng 200 m để lẩn trốn. Tại đây, Hà dùng thuốc diệt chuột để tự tử nhưng không thành, lực lượng chức năng phát hiện gói thuốc diệt chuột và một bãi nôn.

Khoảng 10 giờ 20 ngày 12.4, Hà bị công an phát hiện, bắt giữ.

Nghi phạm giết em họ đã tự tử bất thành - ảnh 2

Khu nhà hoang Hà lẩn trốn sau khi gây án

N.D

Trước đó, khoảng 20 giờ ngày 11.4, Hà đến cửa hàng quần áo của chị M. rồi bất ngờ dùng dao chém nhiều nhát vào đầu, cổ chị M. khiến nữ chủ shop quần áo bị thương nặng và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Trước những thông tin lan truyền trên mạng xã hội về nguyên nhân vụ án, mối quan hệ giữa nạn nhân và nghi phạm, cũng như tình trạng sức khỏe tâm thần của nghi phạm,… lãnh đạo PC02 Công an tỉnh Bắc Giang cho hay các thông tin này chưa được kiểm chứng, gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng đến công tác điều tra và đề nghị người dân không chia sẻ, lan truyền.

Trả lời Thanh Niên, lãnh đạo Công an H.Tân Yên cho biết Hà là chị họ của chị M. Tại địa phương, chị M. là người hiền lành, vừa mở cửa hàng bán quần áo tại nhà, còn Hà nghề nghiệp không ổn định, từng đi làm ăn xa mới về địa phương.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU