Nghi phạm cuối cùng trong nhóm sáng lập 'phòng chat thứ n' tự thú

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cảnh sát Hàn Quốc đã bắt giữ thành viên cuối cùng trong vụ án 'phòng chat thứ n'.

Cảnh sát đang hoàn tất quá trình điều tra 'phòng chat thứ n' /// Ảnh: Chụp màn hình Koreaboo
Cảnh sát đang hoàn tất quá trình điều tra 'phòng chat thứ n'
Ảnh: Chụp màn hình Koreaboo

Theo Koreaboo, cảnh sát Gyeongbuk (Hàn Quốc) đã bắt giữ quản trị viên của "phòng chat thứ n" có tên là God God, 24 tuổi. Đây là một trong những thành viên chủ chốt điều hành các phòng chat trên Telegram từ cuối năm 2018, có liên quan trực tiếp đến việc lạm dụng tình dục và tấn công các cô gái. Cảnh sát cho biết người này tự thú và cũng là nghi phạm cuối cùng bị bắt giữ. 

Nghi phạm cuối cùng trong nhóm sáng lập 'phòng chat thứ n' tự thú - ảnh 1  Bắt giữ nghi phạm cuối cùng - là người sáng lập phòng chat thứ N với biệt danh 'God God'

Một số hình ảnh đồi trụy trong "phòng chat thứ n"

Ảnh: chụp màn hình Koreaboo

Theo KoreaJoongAngDaily, tài khoản God God chính là người đã thành lập "phòng chat thứ n" chứ không phải Cho Joo Bin. Dù chỉ hoạt động trong một thời gian ngắn từ tháng 2-9.2019 nhưng God God đã phạm rất nhiều tội, trong đó có giả làm cảnh sát đe dọa phụ nữ chụp ảnh khiêu dâm. Có được ảnh trong tay, người này tiếp tục dùng nó khống chế và biến nạn nhân trở thành nô lệ tình dục. Sau khi God God dừng lại, Cho Joo Bin nhanh chóng nhận ra tiềm năng kiếm tiền của các phòng chat sex và đã mở thêm các "phòng nữ giáo viên", "phòng nữ quân nhân", "phòng nữ cảnh sát", "phòng nữ y tá", "phòng nữ sinh trung học", "phòng nữ sinh", "phòng ngôi sao" và cuối cùng là "phòng chat thứ n". God God từng rất tự tin khẳng định với Cho Joo Bin rằng sẽ không bao giờ bị bắt. "Tôi chưa bao dùng điện thoại và ID cá nhân. Tôi cũng không bao giờ nhận phí vào phòng chat bằng tiền mặt mà chuyển thành voucher quà tặng. Thế nên thôi rất khó để bị truy dấu", God God viết.

Trước God God, cảnh sát đã điều tra và bắt giữ 126 người có liên quan, trong đó Cho Joo Bin là quản trị viên đứng đầu cùng các đồng phạm khác là Lee Won Ho và Kang Hoon. Thậm chí có cả trẻ vị thành niên 12 tuổi và 16 tuổi tham gia điều hành khiến vụ án càng trở nên nghiêm trọng. Theo hãng tin Yonhap, đến nay có ít nhất 103 người, trong đó có 26 đối tượng nữ vị thành niên, nạn nhân nhỏ nhất được cho là mới 9 tuổi trong vụ “phòng chat thứ n” bị lừa, tống tiền, xâm phạm tình dục và chia sẻ hình ảnh cơ thể không có sự đồng thuận này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU