nghỉ ngơi

Hồng Quế muốn được nghỉ ngơi sau khi khoe ảnh mang thai

Hồng Quế muốn được nghỉ ngơi sau khi khoe ảnh mang thai

0
(iHay) Hồng Quế thông báo trên trang cá nhân trưa 28.4 rằng cô không nhận điện thoại vì biết mọi người tìm đến hỏi về vấn đề gì. Sau thời gian nghỉ ngơi, Hồng Quế sẽ giải tỏa những thắc mắc này.
Giảm cà phê để giảm căng thẳng - Ảnh: Shutterstock

6 cách đơn giản giúp bạn giảm stress

3
Tiến sĩ Marilyn Glenville, tác giả của cuốn The Nutritional Health Handbook for Women (Sổ tay sức khỏe dinh dưỡng cho phụ nữ) hướng dẫn phụ nữ 6 cách đơn giản ngừa và giảm căng thẳng trong cuộc sống, theo Daily Mail ngày 24.3.
Ảnh minh họa: Shutterstock

Bệnh là cách cơ thể cảnh báo cần nghỉ ngơi

1
Khi cơ thể có dấu hiệu cảm lạnh hoặc sốt, đó là lúc cơ thể cảnh báo bạn cần nghỉ ngơi. Đó vừa là cách để bạn mau hết bệnh và không lây bệnh cho người khác, theo một nghiên cứu mới Viện Khoa học Weizmann ở Israel.
Ảnh: Shutterstock

Cải thiện sức khỏe dễ dàng

0
Tắm nước lạnh, đi chân trần, 'giải độc điện tử', dùng bữa điểm tâm phong phú... là một số mẹo vặt được nhiều chuyên gia cho rằng có thể cải thiện tình trạng sức khỏe.
Công dụng của giấc ngủ trưa

Công dụng của giấc ngủ trưa

0
Bạn hay rơi vào trạng thái lơ mơ vào đầu buổi chiều? Hãy tranh thủ dành khoảng hai mươi phút để ngủ trưa. Giấc ngủ ngắn nhưng đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Kỳ nghỉ dài ngày, làm gì?

Kỳ nghỉ dài ngày, làm gì?

0
Nhịp sống thường nhật cứ hối hả cuốn đi, nên có những việc chúng ta đành khất lần khất lữa. May thay, những ngày nghỉ lễ cho ta có cơ hội giải quyết những đau đáu trong lòng.
Dành thời gian chơi với con

Dành thời gian chơi với con

0
Trong khi nhiều người có kế hoạch du lịch hoặc đi chơi đâu đó trong những ngày lễ thì cũng có không ít người thích ở nhà để nghỉ ngơi, thư giãn và dành thời gian trang bị thêm kỹ năng cũng như vui chơi với con nhiều hơn.
Giảm căng thẳng không khó

Giảm căng thẳng không khó

0
(TNO) Không ai có thể miễn dịch trước những tác động tiêu cực của căng thẳng. Tuy nhiên, có thể giảm bớt tình trạng này bằng các hoạt động tự nhiên.
Hiểu thêm về nguy cơ sinh non

Hiểu thêm về nguy cơ sinh non

0
(TNO) Trái với quan niệm nghỉ ngơi tại giường khi mang thai có thể giảm nguy cơ sinh non, một nghiên cứu mới cho thấy quan niệm này là không chính xác.
Mệt mỏi mãn tính

Mệt mỏi mãn tính

0
Nhiều người bị mệt mỏi kéo dài, không cải thiện dù ngủ, nghỉ ngơi đầy đủ. Đến cơ sở y tế khám, xét nghiệm nhưng hầu hết được kết luận là bình thường.
Cách tránh xa hội chứng mệt mỏi kinh niên

Cách tránh xa hội chứng mệt mỏi kinh niên

0
(TNO) Môi trường làm việc cạnh tranh gay gắt khiến chúng ta phải làm việc thật chăm chỉ. Kết quả là chúng ta bắt đầu cảm thấy mệt mỏi. Những công việc hằng ngày có vẻ quá tầm thường và nhàm chán.