Nghi án đâm chết người rồi tự sát vì ghen

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Khi bà Lượm mở cửa xông vào thì phát hiện Nguyễn Trọng Hảo (29 tuổi, ngụ P.10, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang) đang cầm dao đâm nhiều nhát vào người chị Hằng.

Cơ quan điều tra đang tiến hành khám nghiệm hiện trường /// Ảnh: Hải Âu
Cơ quan điều tra đang tiến hành khám nghiệm hiện trường
Ảnh: Hải Âu
Chiều tối 7.9, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp  cơ quan chức năng tiến hànhkhám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ giết người rồi tự sát.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15 giờ 30 cùng ngày, bà Châu Thị Lượm (57 tuổi, ngụ KP.5, P.10, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang) sau khi ra ngoài về đến nhà thì nghe tiếng kêu cứu phát ra từ phòng ngủ của con gái tên là chị Châu Thúy Hằng (17 tuổi, ngụ cùng địa chỉ).

Khi bà Lượm mở cửa xông vào thì phát hiện Nguyễn Trọng Hảo (29 tuổi, ngụ P.10, TP.Mỹ Tho) đang cầm dao đâm nhiều nhát vào người chị Hằng.

Hoảng hốt, bà Lượm tri hô và chạy tới can ngăn nhưng không hiệu quả. Hảo tiếp tục dùng dao đâm vào ngực mình.

Nghe tiếng kêu cứu của bà Lượm, mọi người chạy tới đưa chị Hằng đi cấp cứu nhưng nạn nhân tử vong. Riêng Hảo chết tại phòng.

Người trong gia đình cho biết chị Hằng được bà Lượm nhận làm con nuôi từ nhỏ. Hằng và Hảo sống với nhau như vợ chồng. Hảo làm nghề lái xe tải, còn Hằng đi bán thuê.

Theo nhận định của cơ quan chức năng, nguyên nhân dẫn đến sự việc nhiều khả năng là do mâu thuẫn tình cảm dẫn đến ghen tuông, giết người.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU