Nghi án chồng đốt nhà, sát hại vợ rồi tự tử

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thấy nhà một người dân bốc cháy, người dân phường Trung Sơn (thành phố Tam Điệp, Ninh Bình) chạy đến thì phát hiện người vợ nằm bất tỉnh, còn người chồng đang thoi thóp với vết thương trên cổ.

Thông tin ban đầu xác định người chồng đốt nhà, sát hại vợ rồi tự tử nhưng bất thành /// ẢNH NGƯỜI DÂN CUNG CẤP
Thông tin ban đầu xác định người chồng đốt nhà, sát hại vợ rồi tự tử nhưng bất thành
ẢNH NGƯỜI DÂN CUNG CẤP

Sáng nay, 26.6, ông Dương Đức Đằng, Chủ tịch UBND thành phố Tam Điệp, cho biết Công an tỉnh Ninh Bình đang phối hợp với Công an thành phố Tam Điệp tiến hành điều tra, làm rõ nghi án người chồng đốt nhà, sau đó giết vợ rồi tự tử nhưng bất thành.

Theo ông Đằng, vụ việc xảy ra vào khoảng 19 giờ 30 ngày 25.6. Thời điểm này, người dân khu phố 24, phường Trung Sơn phát hiện nhà trọ do vợ chồng anh Phạm Văn Tỏa (31 tuổi, quê tại huyện Thạch Thành, Thanh Hóa) và vợ là chị Đinh Thị Hòa (21 tuổi, quê tại phường Phúc Thành, thành phố Ninh Bình) thuê ở có lửa bốc cháy.

Phát hiện vụ việc, người dân đến đã dập được lửa, nhưng phát hiện trong nhà chị Hòa nằm bất động, trên cổ có vết bầm tím, sau lưng có vết thương do vật sắc nhọn gây ra. Gần đó, anh Phạm Văn Tỏa cũng đang nằm thoi thóp với vết thương cứa ngang cổ.

Nghi án chồng đốt nhà, sát hại vợ rồi tự tử - ảnh 1

Người dân bàng hoàng trước vụ việc ẢNH DO NGƯỜI DÂN CUNG CẤP

Người dân ngay sau đó đã báo vụ việc với chính quyền địa phương và đưa cả hai người đến bệnh viện cấp cứu. Do vết thương quá nặng, tối cùng ngày, chị Hòa đã tử vong. Riêng Phạm Văn Tỏa đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình trong tình trạng nguy kịch.

“Vợ chồng anh Tỏa và chị Hòa thuê nhà của người thân để ở trọ khoảng 2 năm nay. Anh Tỏa không có công ăn việc làm ổn định, còn chị Hòa thì làm công nhân may. Lấy nhau đã 2 năm nhưng hiện vợ chồng chị Hòa chưa có con. Tối qua (25.6 - phóng viên), người dân sống xung quanh nghe tiếng hai vợ chồng to tiếng với nhau, sau đó thì phát hiện vụ việc. Khi người dân đến còn phát hiện trong người chị Hòa có đơn ly hôn. Có thể anh Tỏa đã đốt nhà, sau đó sát hại vợ rồi tự tử nhưng bất thành”, ông Đằng nói.

Hiện thi thể chị Hòa đã được bàn giao cho gia đình đưa về quê mai tang. Công an tỉnh Ninh Bình đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU