nghẽn mạng

Sau khi nhận đăng ký, các cơ sở y tế sẽ chích vắc xin dịch vụ "5 trong 1" vào ngày mai - Ảnh: Nguyên Mi

8 giờ sáng mai, 11.640 liều vắc xin được mở cho phụ huynh ở Sài Gòn đăng ký

0
** 29.276 cuộc gọi đăng ký tiêm ở TP.HCM
** TP.HCM còn 52 điểm chích vắc xin "5 trong 1'

"Thay vì như hôm nay cho đăng ký lịch chích (vắc xin dịch vụ “5 trong 1” - PV) của ngày mai, chúng tôi sẽ cho phụ huynh đăng ký lịch luôn cho nhiều ngày sau đó", Phó giám đốc Sở Y tế Phạm Khánh Phong Lan cho biết.
Mua vé tàu tết chưa hết khổ

Mua vé tàu tết chưa hết khổ

1
Hôm qua 1.10, ngày đầu mở bán vé tàu tết cho khách cá nhân, nhiều người vẫn đến ga Sài Gòn, dù rất sớm để mua vé trực tiếp nhưng không mua được vé.
Lo ‘sập mạng’ khi dùng phần mềm xét tuyển chung

Lo ‘sập mạng’ khi dùng phần mềm xét tuyển chung

6
Từ ngày 1.8, các trường ĐH, CĐ bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1. Tuy nhiên, một số lo ngại kỹ thuật về phần mềm xét tuyển sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi thí sinh.
iMessage gặp lỗi không gửi hoặc nhận tin nhắn

iMessage gặp lỗi không gửi hoặc nhận tin nhắn

0

(TNO) Dịch vụ iMessage trên hệ điều hành iOS vừa gặp lỗi trên diện rộng và nhiều người dùng đã đăng tải trên mạng xã hội Twitter than phiền rằng họ không thể gửi hoặc nhận tin nhắn trong nhiều giờ liền.

Khổ như đăng ký tín chỉ

Khổ như đăng ký tín chỉ

1
Hơn 20 năm áp dụng học chế tín chỉ ở VN nhưng đến nay sinh viên nhiều trường đại học vẫn rơi vào cảnh chờ đợi mỏi mòn; có người thức thâu đêm, ăn ngủ tại chỗ, xếp hàng canh chỉ với một mục đích duy nhất: đăng ký được môn học.
Nghẽn mạng đăng ký học tín chỉ

Nghẽn mạng đăng ký học tín chỉ

20
Ngày 9.1, hàng ngàn sinh viên Trường ĐH Quy Nhơn (Bình Định) lo lắng, bức xúc do việc đăng ký học tín chỉ qua mạng trên trang web http://tinchi.qnu.edu.vn không thành công. Trường ĐH Quy Nhơn đã có thông báo: trong học kỳ này, sinh viên phải tự đăng ký môn học, không đăng ký coi như tự ý bỏ học. Thời gian đăng ký tín chỉ kỳ 2 năm học 2014 - 2015 các khóa 36, 37 từ ngày 9 - 12.1.2015.
Không nghẽn mạng, vé tàu Tết Ất Mùi 2015 bán vèo vèo

Không nghẽn mạng, vé tàu Tết Ất Mùi 2015 bán vèo vèo

8
(TNO) Từ 8 giờ sáng nay (1.12), Tổng công ty Đường sắt Việt Nam đã mở bán vé tàu Tết Ất Mùi trên website dsvn.vn. Tình hình bán vé diễn ra khá suôn sẻ, không nghẽn mạng như mọi năm nên đến khoảng hơn 10 giờ sáng, tàu đi các ngày cao điểm, đến các ga “nóng” ở khu vực miền Trung hầu như đã được kín chỗ.